Sun Life VN tham gia chạy bộ Terry Fox 2018 ủng hộ Quỹ nghiên cứu bệnh ung thư

PV  - Thứ ba, 20/11/2018, 09:57 AM
Hàng trăm Tư vấn Tài chính, nhân viên của Sun Life Việt Nam cùng người thân đã tham gia chạy bộ từ thiện Terry Fox Run 2018, gây quỹ chữa ung thư 

Thông qua sự kiện này, Sun Life Việt Nam mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh năng vận động vì một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Với 463 người đăng ký Terry Fox Run 2018, Sun Life Việt Nam đã ủng hộ quỹ nghiên cứu bệnh ung thư tại Việt Nam thông qua hình thức mua 463 áo chạy với tổng số tiền gần 140 triệu đồng.  

12

Với mục đích “Giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn”, Sun Life Việt Nam không chỉ mang đến sự an tâm tài chính qua các giải pháp đầu tư bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng mà còn cam kết giúp khách hàng và cộng đồng cải thiện sức khỏe. Chiến lược của Sun Life Việt Nam là đặt khách hàng làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

123

Sun Life Việt Nam được thành lập vào tháng 01/2013, Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính giúp mang lại cho khách hàng tương lai tươi sáng và đảm bảo. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Vào tháng 9 năm 2018, Sun Life Việt Nam vinh dự được Tạp chí Tài chính Quốc tế (IFM) danh tiếng của Vương Quốc Anh trao tặng danh hiệu “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam”.

Tháng 6/2018, Sun Life Việt Nam là doanh nghiệp nằm trong tốp đầu của danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” năm 2018 do Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em (Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội) tổ chức. Sun Life Việt Nam hiện có vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu đầu tư mở rộng quy mô hoạt động và cam kết hoạt động lâu dài tại Việt Nam. 

Bình luận