Suýt chết vì ca nâng ngực, ca sĩ Thái Lan kiện bệnh viện Hàn Quốc

Phương Vũ  - Thứ sáu, 27/07/2018, 16:13 PM
May Jeeranan Kitprasan đệ đơn kiện sau khi bệnh viện thẩm mỹ không chấp nhận bồi thường đúng thỏa thuận.

Ca sĩ Thái Lan kiện bệnh viện Hàn Quốc sau khi suýt chết vì ca nâng ngực

May Jeeranan Kitprasan là ca sĩ trẻ, sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp ở Thái Lan. Tuy nhiên, cô lại không tự tin về vòng một của mình. Cuối năm 2017, May Jeeranan Kitprasan bí mật tới Seoul (Hàn Quốc) phẫu thuật thẩm mỹ vòng một.

Không ngờ, ca phẫu thuật thất bại. May Jeeranan Kitprasan chảy máu không ngừng sau phẫu thuật. Các bác sĩ lo lắng tỷ lệ sống chỉ còn 10%.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ Thái Lan được chuyển tới bệnh viện đa khoa ở Seoul để chữa trị. May mắn là Jeeranan Kitprasan giữ được tính mạng sau ba ca phẫu thuật bổ sung nhưng sức khỏe rất yếu.

ca-si

Nữ ca sĩ Thái Lan gặp biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực. (Ảnh: Zing)

-> Những điều bạn gái nên cân nhắc trước khi mua son tint

Cô kể thời điểm trở lại Bangkok, cô nằm viện 5 tháng vì sốt liên tục, máu và dịch mủ liên tục rò rỉ ở vùng phẫu thuật. Hiện, cô không thể sinh hoạt bình thường. Từ việc ăn cơm đến đi vệ sinh đều do mẹ giúp đỡ.

Nữ ca sỹ đã yêu cầu bệnh viện Hàn Quốc bồi thường 20 triệu bạt Thái Lan (khoảng 634.000 USD) nhưng họ chỉ đồng ý chi trả 96.000 USD. Chính vì thế, May quyết định đệ đơn kiện vì cảm thấy bản thân bị coi thường. "Bệnh viện quá coi thường tính mạng của con người. Tôi đã suýt chết và giờ sống như một kẻ vô dụng nhưng họ lại không quan tâm tới điều đó. Những gì họ làm là bằng mọi cách đưa tôi trở về Thái Lan", cô chia sẻ.

ca-si1

May Jeeranan Kitprasan là ngôi sao nhạc Pop được yêu thích ở Thái Lan. Cô trực thuộc hãng đĩa RS. (Ảnh: Dân Việt)

Nói về vòng một sau phẫu thuật, cô thất vọng: “Chúng đã không còn như xưa với kích thước chênh lệch. Vòng một còn có vết sẹo rất lớn. Tôi thật sai lầm khi tin lời nói mọi thứ sẽ ổn của họ. Tôi quá dại dột khi tự mang tính mạng ra để thử thách”.

Video: Bỗng nhiên dính bầu vì ăn kem hoạt tính (Nguồn: VTC14)

Bình luận