Tái chế đồ cũ thành những món đồ xinh xắn, tiện dụng cho ngôi nhà

Hoàng Ly (T/H)  - Thứ tư, 05/06/2019, 15:00 PM
Từ những món đồ cũ như hộp giấy, chai, lọ… đã bỏ đi bạn có thể tận dụng và sáng tạo thành những món đồ có ích giúp trang trí ngôi nhà thêm xinh.

Ý tưởng sáng tạo cho ngôi nhà thêm xinh vừa dễ làm vừa tiết kiệm 

Empty

Đục lỗ cho hộp giấy rồi đặt ổ điện vào trong, cắm sạc rồi luồn dây ra ngoài. Cách này vừa giấu được ổ điện, vừa ngăn dây sạc bị rối và còn dễ tìm (Ảnh: Bestie)

Empty

Những trái cầu bằng len có thể được xâu với nhau tạo thành một xâu trang trí hoặc bài trí tại những vị trí nhất định trong nhà (Ảnh: Tinybook)

sang tao a y tuong giadinhvn

Những chiếc đáy chai nhựa trong suốt cùng kích cỡ được nối lại và tạo nên những chùm đèn sang trọng. Cách nối này cũng có thể dùng để làm rèm cửa, rèm trang trí cho căn nhà. Đảm bảo sẽ rất đẹp và cực kỳ bền (Ảnh: Tinybook)

Empty

Sợi dây điện loằng ngoằng vướng víu có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật ngay tức khắc với chỉ một ít keo dán (Ảnh: Bestie)

Empty

Lúc cần thư giãn, bạn hãy đốt nến thơm được để trong những chiếc tách cũ (Ảnh: Tinybook)

Empty

Bạn hãy dùng những đoạn ruy băng hoặc băng dán nhiều màu của mình cắt thành những chiếc khung ảnh bao bên ngoài bức ảnh của bạn. Thêm nữa, bạn có thể tha hồ sáng tạo những kiểu khung, thiết kế khung ảnh cho riêng mình (Ảnh: Tinybook)

Empty

Muốn biến những chiếc cốc thủy tinh trắng thành những chiếc với họa tiết trang trí màu, bạn có thể dùng màu vẽ hoặc sơn là tốt nhất (vì màu vẽ dễ trôi khi gặp nước) để vẽ, thiết kế lên cốc trắng của mình tùy ý theo năng khiếu và sở thích của bạn (Ảnh: Tinybook)

Empty

Dùng keo kết dính những viên sỏi lại là bạn có ngay một tấm thảm dùng massage chân rất tốt (Ảnh: Bestie)

Empty

Lọ hoa độc lạ và cũng không kém phần thanh lịch từ những chiếc chai nhựa được sơn màu hay đính đồ trang trí (Ảnh: Internet)

Empty

Dùng những tấm trải bàn hoặc vải ren có họa tiết độc đáo, phết keo sữa rồi dán lên quả bóng đã được thổi căng. Khi keo khô, chích vỡ bóng, thế là một chiếc đèn tuyệt tác đã hoàn thành mà chẳng cần tốn nhiều tiền (Ảnh: Bestie)

Empty

 Tận dụng lõi của cuộn giấy vệ sinh để tạo nên chiếc khung đầy nghệ thuật cho gương treo (Ảnh: Bestie)

Empty

 Lon đồ hộp kết hợp với những chiếc kẹp quần áo có thể tạo ra chiếc chậu thẩm mỹ cho hạt giống cây cảnh bạn mới mua về (Ảnh: Bestie)

Empty

Tận dụng những đồ dùng sẵn có trang trí cho ngôi nhà thêm lung linh và xinh đẹp mà siêu tiết kiệm (Ảnh: Internet)

->Không cần điều hòa, 6 mẹo nhỏ này sẽ giúp nhà bạn mát mẻ trong ngày hè

 Xem thêm: Mẹo trang trí đồ dùng có sẵn trong nhà cực đơn giản

Bình luận