Tai nạn liên hoàn tại ngã tư Lê Duẩn – Đại Cồ Việt khiến nhiều phương tiện hư hỏng nặng

Hoàng Sơn (T/h)  - Thứ hai, 25/02/2019, 19:31 PM
Chiều nay (25/2), xảy ra vụ tai nạn liên hoàn tại ngã tư Lê Duẩn – Đại Cồ Việt, Hà Nội, khiến nhiều phương tiện bị hư hỏng năng, rất may không có thương vong về người

Cụ thể, vào khoảng thời gian 17h chiều 25/2, đã xảy ra một vụ va chạm liên hoàn giữa nhiều ô tô và xe máy. Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng và 1 người bị thương.

18

Nhiều phương tiện bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn

Ghi nhận tại hiện trường, do vụ va chạm mạnh khiến  nhiều mảnh vỡ từ các xe xảy ra va chạm văng tung toé khắp nơi. Trong số các xe bị hư hỏng, nặng nhất là chiếc xe taxi BKS 29A-025.02. Phía sau xe bị hư hỏng nặng, kính vỡ tan, phần thân bên lái móp méo. Chiếc xe Santafe BKS 30E - 401.90 với phần đầu bị móp méo, hư hỏng. Bênh cạnh đó, một chiếc xe máy màu đỏ cũng bị cuốn vào gầm của chiếc xe này.

19

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường

Qua trao đổi với phóng viên, chỉ huy đội CSGT số 4 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về vụ tai nạn, tổ tuần tra của Đội CSGT số 4 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phân luồng giao thông, phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường. Qua thông tin ban đầu, cơ quan chức năng ghi nhận, vụ tai nạn nói trên đã khiến 1 người trên xe máy bị thương, nhiều xe bị hư hỏng. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Bình luận