Tài năng nhí Hoàng Thủy Tiên chinh phục ban giám khảo qua từng bước nhảy hiện đại

Thành Chung  - Thứ tư, 24/07/2019, 21:50 PM
Cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2019” chính thức khép lại với đêm chung kết hoành tráng, giải Nhì đã gọi tên cô bé Hoàng Thủy Tiên đến từ Nhật Bản

Hoàng Thủy Tiên - SBD 194 đến từ Nhật Bản là một cái tên sáng giá sau khi thí sinh này được bố mẹ đăng ký cho dự thi cuộc thi "Tìm kiếm thiên tài nhí 2019".

Ông TaKaiShi Dinh - bố của thí sinh Thủy Tiên và mẹ cô là Hoàng Thị Ngân cũng cho biết là một cuộc thi ý nghĩa nên gia đình rất mong muốn con của mình tham dự thể hiện tài năng của con, đồng thời cũng là sân chơi ý nghĩa của các bé trong mùa hè 2019.

Thuy-tien-1

Giải Nhì đã gọi tên cô bé Hoàng Thủy Tiên đến từ Nhật Bản

Mỗi phần trình diễn của các thiên thần nhí đều mang đến những sắc màu rực rỡ, mãn nhãn với vẻ đẹp thơ ngây, trong trẻo và hồn nhiên bộc lộc tài năng của mình.

Ở phần thi tài năng của Thủy Tiên đã khiến ban giám khảo đánh giá là một "ẩn số thú vị" khi thi sinh này đã thể hiện phần thi dancer riêng, đánh dấu sự tự tin trong tài năng của mình, mang đến cho khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Thuy-Tien-02

Tài năng nhí Hoàng Thủy Tiên chinh phục ban giám khảo qua từng bước nhảy

Theo ý kiến đánh giá của ban giám khảo, các thí sinh tham dự cuộc thi khá đồng đều về nhan sắc cũng như lối trình diễn chuyên nghiệp. Có những cá nhân thật sự nổi bật với tài năng của mình cũng đã được ban giám khảo “chọn mặt gửi vàng” – thể hiện đúng với tinh thần giao lưu, học hỏi của cuộc thi.

Thuy-Tien-05

Tài năng nhí Hoàng Thủy Tiên chinh phục ban giám khảo qua từng bước nhảy 

“Tôi thật sự bất ngờ các phụ huynh lại hưởng ứng và đồng hành rất hào hứng và nhiệt tình với sân chơi mùa hè đầy ý nghĩa cho các bé thiếu nhi. Cuộc  thi này để giúp các thiên thần bé nhỏ trong các tỉnh thành trên cả nước được gặp gỡ giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị và hữu ích. Những bài học kỹ năng cơ bản nhất cần có không chỉ gói gọn trong cuộc thi này mà còn là hành trang, trang bị cho các cháu  để bước những bước tiếp theo trong con đường học tập cũng như trong cuộc sống mai đây.” – Đại diện BTC chia sẻ.

bo-me-Thuy_tien

Bố mẹ Thuỷ Tiên luôn ủng hộ và theo sát con trong suốt cuộc thi 

Đêm chung kết đã khép lại, song dư âm của sân chơi ý nghĩa này có lẽ sẽ còn đọng mãi trong lòng khán giả. Những người yêu mến cũng bày tỏ mong muốn ban tổ chức cuộc thi sẽ tiếp tục thực hiện thường niên để tạo điều kiện cho nhiều em nhỏ tham gia.

Bình luận