Tại sao nam giới có thể đạt cực khoái khi được kích thích điểm G?

Phương Vũ (T/h)  - Thứ bảy, 19/01/2019, 15:00 PM

Định vị được tuyến tiền liệt và biết cách mơn trớn là chị em đã chạm đúng điểm G “bí hiểm” khiến chàng “đê mê” vì sung sướng rồi đấy.

Điểm G của nam giới ở đâu?

Nhiều chị em vẫn nghĩ điểm G của nam giới là ở sau tai, "cậu nhỏ" mà không hề biết điểm G thật sự của chàng còn nằm ở tuyến tiền liệt.

Chính xác hơn, sẽ có một hạch nhỏ nằm ở dưới bàng quang, bao quanh ống niệu đạo được cho là điểm G của các quý ông. 

Một số dữ liệu trực tuyến cho rằng, tuyến tiền liệt có kích thước bằng quả óc hoặc cỡ hạt dẻ, tùy thuộc vào cấu tạo của từng người.

Bình thường, tuyến tiền liệt có vai trò sản xuất ra 1 phần tinh dịch, đồng thời như có công dụng như một cái van giúp đóng/ mở nước tiểu, tránh hiện tượng nước tiểu và tinh dịch ra cùng lúc, và chống xuất tinh ngược.

diem G

Điểm G là nơi hội tụ vô số dây thần kinh nhạy cảm (Ảnh minh họa)

Cuộc vui ân ái nhiều lúc dễ dàng đạt đến “cao trào” nhưng cũng có những thời điểm khó mà lên đến “đỉnh” được. Điều đó hoàn toàn bình thường bởi cực khoái phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe, tâm lý, vùng kích dục.

Nếu như chuyện phòng the của bạn đang đi vào lối mòn nhàm chán thì hãy thử ngay việc kích thích tuyền tiền liệt ở nam giới. Điểm nhỏ ma thuật này rất nhạy cảm và đầy đủ các giao cảm thần kinh, vì thế nó được xem là “điểm G ở nam giới”.

Đây là nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm giác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng lúc đang ân ái.

Theo các chuyên gia tình dục học, dù nhận được kích thích trực tiếp hay gián tiếp, tuyến tiền liệt của bạn cũng sẽ giúp tăng cường độ cực khoái hơn.

-> Bí quyết làm nàng thỏa mãn khi "cậu nhỏ" khiêm tốn

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục quá sớm

Bình luận