Tài xế dùng chân ôm vô lăng, đổ dốc cầu ‘tử thần’ ở Sài Gòn

Phương Vũ  - Thứ hai, 20/11/2017, 16:18 PM
CSGT TP.HCM đang truy tìm tài xế lái xe đầu kéo bằng chân, còn tay dùng để cầm điện thoại nói chuyện khi đang đổ dốc cầu Phú Mỹ.

Mới đây (18/11), trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 50 giây ghi lại cảnh một tài xế container dùng chân lái xe, xem thường luật giao thông, tính mạng người đi đường.

Video: Tài xế dùng chân lái xe đầu kéo đổ dốc cầu ‘tử thần’ ở Sài Gòn (Nguồn: Zing)

Cụ thể, trong lúc đổ dốc cầu Phú Mỹ - nơi được mệnh danh là dốc cầu “tử thần” ở Sài Gòn, nam tài xế khoảng 30 tuổi tay cầm điện thoại nói chuyện, chân điều khiển xe container theo hướng từ quận 7 về quận 2 với tốc độ cao.

Trong clip, người quay video nhắc nhở nhiều lần, thậm chí la lớn "chạy xe kiểu gì kỳ vậy" nhưng tài xế kia không phản hồi.

tai-xe

Thái độ thể hiện sự coi thường tính mạng của tài xế xe đầu kéo (Ảnh từ clip)

-> Những vụ tai nạn xe đầu kéo thảm khốc

Đoạn ghi hình nhanh chóng nhận được hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng, chỉ trích hành động coi thường tính mạng bản thân và người đi đường của nam tài xế.

Đại diện Đội CSGT Nam Sài Gòn thuộc PC67, Công an TP.HCM, cho biết đã xem clip trên, đang trích xuất camera, truy xét tài xế để xử lý.

“Anh ta xem thường tính mạng của mình và rất nhiều người đi đường. Hành vi này vi phạm nghiêm trọng đạo đức người tài xế, xem thường pháp luật”- vị đại diện nhận xét và cho biết đang truy xét chủ xe container và tài xế để xử lý.

Bình luận