Tài xế đuổi sản phụ xuống xe khiến bé sơ sinh tử vong: "Tôi không biết tại sao lúc đó tôi làm vậy?"

Gia Hân (T/H)  - Thứ hai, 19/08/2019, 16:37 PM
Tài xế đến gia đình sản phụ xin lỗi sau khi bỏ rơi sản phụ giữa đường. Sự việc khiến cháu bé vừa sinh ra đã tử vong.

Tài xế bỏ rơi sản phụ khiến bé sơ sinh tử vong giữa đường xin bồi thường 50 triệu 

Empty

Chân dung tài xế N. người đã đuổi sản phụ xuống xe khiến bé sơ sinh tử vong giữa đường

Chiều ngày 19/8, thông tin từ ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch UBND xã Thống Nhất cho biết, sau khi tiếp nhận vụ việc chính quyền địa phương đã vào cuộc xác minh, tìm gặp tài xế bị tố nhẫn tâm đuổi sản phụ xuống đường sinh con, sau đó bé trai tử vong khi vừa lọt lòng mẹ.

Theo ông Tuấn, chính quyền địa phương đã đến trực tiếp nhà tài xế để tìm hiểu sự việc. Tại đây, tài xế tên N. hiện đang rất hoảng loạn và lo sợ nên không dám tiếp xúc với nhiều người.

Chủ tịch UBND xã Thống Nhất thuật lại lời của tài xế N: "Tôi không biết tại sao lúc đó tôi làm vậy nữa!? Tôi và gia đình đang cố gắng hết sức để khắc phục hậu quả".

Capture

Sản phụ Vy Thị Y. hiện vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện.  

Vụ việc đang gây phẫn nộ dư luận, chính quyền địa phương cũng hết sức quan tâm thăm hỏi, chia sẻ cùng gia đình sản phụ trong vụ việc.

Anh anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ Y.) khi kể lại câu chuyện trên đã bức xúc nói: "Có lẽ do kiêng kị, không muốn phụ nữ đẻ trên ô tô mình nên ông N. đuổi em gái tôi xuống. Lúc đó đường còn ướt vì vừa có mưa mà ông ấy vẫn để em tôi nằm giữa đường. Chỗ đó chỉ cách trạm y tế vài cây số, giá mà ông ấy chở đến trạm y tế để em tôi sinh thì đứa bé có lẽ không mất".

Anh Huấn cho biết sau khi sự việc đến tai nhiều người, ông N. vừa đến gia đình xin lỗi và bồi thường 50 triệu đồng.

Thông tin từ anh Vy Văn Huấn (anh trai của sản phụ Vy Thị Y.): Vào sáng ngày 17/8, chị Vy Thị Y. (SN 1987, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) đang mang thai được hơn 7 tháng bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh con nên gia đình thuê một chiếc xe ô tô Innova 7 chỗ của một người đàn ông tên N. chở đến Trạm y tế xã Thống Nhất để thăm khám.

Tại đây, các bác sĩ yêu cầu chuyển sản phụ Y. lên tuyến trên do sức khỏe yếu. Lúc này, ông N. tiếp tục chở vợ chồng chị Y. đi Bệnh viện Đồng Xoài (TP Đồng Xoài, Bình Phước).

Tuy nhiên, khi đi được khoảng 5 km đến đoạn đường Sao Bọng – Đăng Hà, thuộc xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng thì chị Y. trở dạ.

Đáng nói, lúc này ông N. đã dừng xe yêu cầu hai vợ chồng xuống khỏi xe, sau đó lấy một tấm ni-lon trải bên lề đường cho chị Y. nằm lên rồi bỏ đi.

Sau khi bị bỏ xuống xe, chị Y. đã sinh một bé trai ngay bên lề đường. Đến hơn một giờ đồng hồ sau gia đình mới gọi được xe đưa hai mẹ con chị Y. đi bệnh viện cấp cứu nhưng do sức khỏe yếu nên bé trai sơ sinh đã tử vong.

 ->Người thân kể lại sự việc tài xế đuổi thai phụ xuống xe làm bé 7 tháng tuổi tử vong

Bình luận