Tài xế Mai Linh chở bé gái ra biến vắng sau khi gây tai nạn: Xâm hại nhưng chưa thành

Gia Hân (T/H)  - Thứ sáu, 23/08/2019, 11:15 AM
Giám đốc Công an Nghệ An cho biết Cao Đức Trường sau khi gây tai nạn đã chở nạn nhân ra bãi biển hiếp dâm nhưng không thực hiện được.

Tài xế taxi Mai Linh chở bé 11 tuổi ra biển, có ý định hiếp dâm

222

Chân dung tài xế taxi Mai Linh có ý định hiếp dâm cháu bé sau khi gây tai nạn 

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an Nghệ An mới đây đã có thông tin về vụ tài xế hãng taxi Mai Linh có hành vi xâm hại trẻ em. Theo ông Cầu, ngày 18/8, Cao Đức Trường (35 tuổi) có uống rượu rồi va quệt với 2 bé gái đi xe đạp. Nạn nhân tên T. và N. (cùng 13 tuổi).

Khi đến cổng viện, thấy T. và N. nói không có gì nghiêm trọng đến sức khỏe nên tài xế đưa họ về. Đi được nửa đường, Trường cho N. xuống và nảy sinh ý định chở T. ra bãi biển để hiếp dâm.

Trường chở hai cháu về, nhưng đến nửa đường, Trường cho cháu N. xuống và tiếp tục chở cháu T. ra bãi biển định hiếp dâm.

"Tài xế Trường đã lột hết quần áo cháu T. nhưng do cháu còn nhỏ và nhiều người đi qua lại nên Trường không thực hiện được hành vi", Giám đốc công an Nghệ An thông tin.

1 (2)

Bãi biển vắng nơi tài xế Trường chở bé gái tới để hiếp dâm nhưng bất thành

Đến nay, cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt tạm giam Cao Đức Trường và xem đây là án điểm để xét xử.

Được biết, cháu bé T. đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, bị thương do tai nạn giao thông, ngón tay bị gãy.

Nguồn tin cho biết khi tài xế Trường đưa về trụ sở công an huyện thì người vẫn đang trong trong tình trạng có hơi men, quần trong chỉ mặc một ống…

Bước đầu điều tra cho thấy tài xế Trường có hành vi hiếp dâm nhưng nạn nhân còn ít tuổi nên hiếp dâm chưa thành. Hiện Trường đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 -> Toàn cảnh vụ nữ đại úy công an lăng mạ nhân viên sân bay: Đình chỉ công tác 30 ngày

-> Bé gái bị tài xế taxi Mai Linh đưa ra biển vắng lúc nửa đêm: “Cháu đau và sợ lắm”

Xem thêm: Clip chồng đánh vợ liên tục trước mặt 2 con gây phẫn nộ mạng xã hội

Bình luận