Tài xế Mai Linh Lai Châu trả lại 19 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Tuấn Khanh  - Thứ sáu, 29/06/2018, 14:54 PM
Tài xế của hãng Mai Linh tại Lai Châu đã trả lại cho hành khách số tiền 19 triệu đồng bỏ quên trên xe khi tham gia dịch vụ của hãng này.

Tài xế Mai Linh Lai Châu trả lại túi xách đựng 19 triệu đồng cho khách bỏ quên

Theo đó, vào lúc 9h00 ngày 23/6, lái xe Lê Anh Tuấn, MSNV: 060583 phát hiện khách để quên một chiếc túi đen trên chiếc taxi anh đang chạy. Ngay khi phát hiện, anh Lê Anh Tuấn đã báo cáo lãnh đạo Chi nhánh Mai Linh Lai Châu để bàn giao tài sản.

Tài sản trong túi xách sau đó được xác định gồm 02 giấy phép lái xe, 01 giấy đăng ký xe máy, 01 CMND và 19.000.000 đồng tiền mặt.

Empty

 Lái xe Lê Anh Tuấn - người phát hiện túi xách đựng 19 triệu đồng và đã trả lại cho khách  

Nhận thông tin từ tài xế, Ban lãnh đạo Mai Linh Lai Châu đã giao bộ phận chức năng tìm kiếm thông tin hành khách để quên chiếc túi xách.

Sau khi kiểm tra lại hành trình của chiếc taxi, chủ nhân của chiếc túi xách đã được xác định là bà Tao Thị Vân, thường trú tại Sin Hồ (Lai Châu).

Empty
Empty

Hành khách Tao Thị Vân đã được nhận lại tiền và tài sản bỏ quên trên xe taxi Mai Linh

Ngày 25/6/2018, Ban Lãnh đạo đã mời bà Tao Thị Vân lên văn phòng công ty để nhận lại toàn bộ tài sản và giấy tờ để quên trên xe.

Được biết, chi nhánh Mai Linh Lai Châu vừa khai trương 3 ngày trước đó và bà Vân là một trong số những khách hàngmới tham gia dịch vụ taxi của Mai Linh chi nhánh Lai Châu.

Sau hành động nhân văn nói trên, lái xe Lê Anh Tuấn đã được lãnh đạo chi nhánh Mai Linh Lai Chầu đề nghị khen thưởng lên lãnh đạo Công ty CP Mai Linh miền Bắc.

-> Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi trên xe hãng taxi Mai Linh

Nam Em bị "ném đá" khi thả 2 tay lái xe

Bình luận