Tài xế ô tô tốt bụng, chiếu đèn cho xe máy di chuyển trong đêm mưa

H.Long  - Thứ ba, 02/01/2018, 08:14 AM
Thấy người điều khiển xe máy di chuyển trong đêm tối nhiều sương mù, tài xế xe ô tô đi phía sau chiếu đèn giúp người điều khiển xe máy di chuyển suốt đoạn đường dài.

Đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh tài xế xe ôtô đi phía sau xe máy để chiếu sáng cho xe máy được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội (MXH), khiến nhiều người xem cảm động.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, khoảng 18h, ngày 30/12 trên đoạn đường lên tỉnh Sơn La, lúc này trời đã tối, trời lạnh và có mưa, đoạn đường này lại có nhiều khúc cua, thấy xe máy di chuyển trên đường chỉ có đèn hậu. Tài xế ô tô liền cho xe chạy chậm phía sau xe máy để chiếu đèn giúp người điều khiển xe máy di chuyền an toàn suốt đoạn đường dài.

Clip: Tài xế oto tốt bụng, chiếu đèn cho xe máy di chuyển trong đêm mưa khiến nhiều người cảm động.

>>67 người chết vì tai nạn giao thông trong 3 ngày nghỉ Tết

Sau khi clip được tải nhiều người bày tỏ sự xúc động, cảm ơn tài xế xe ôtô tốt bụng đã có hành động đẹp giúp người gặp khó khăn trong cuộc sống.

"Hành động nhỏ nhưng tấm lòng lớn. Chúc bác tài và gia đình năm mới an khang thịnh vượng và phát huy nhiều việc tốt", một cư dân mạng viết.

Một nickname khác chia sẻ: “Trước mình đi xe máy một mình, lúc 21h, từ TP Sơn La vào Mường La đến đoạn dốc cao, cũng có 1 ôtô đi sau mình suốt đến hết dốc, xuống đến cầu Nặm Ban họ mới vượt mình . Mình rất cảm ơn”.

“Đây là hành động đẹp, mọi người nên làm như vậy. Việc tốt tuy nhỏ nhưng lại ý nghĩa rất lớn”, một facebooker khác nhận xét.

Bình luận