Tài xế taxi thoát chết trong gang tấc khi hành khách dùng dây dù siết cổ

Trịnh Tuyên  - Thứ hai, 16/12/2019, 08:16 AM
Một tài xế lái taxi từ Hòa Bình chở khách về Thanh Hóa đã may mắn thoát chết khi bị hành khách dùng dây dù siết cổ.
_MG_1246_f8f52ea612

Đối tượng Thắng bị công an bắt giữ

Công an Thanh Hóa cho biết, vào khoảng 0h30’ ngày 13/12/2019, anh Q.V.T, sinh năm 1970, trú tại thôn Cát, xã Hợp Thành, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình là tài xế xe taxi BKS: 28A – 070.63 nhận chở khách từ huyện Lạc Thủy (Hòa Bình) đi huyện thường Xuân (Thanh Hóa) với giá 1,2 triệu đồng.

Khi đến gần khu vực hồ Cửa Đạt, thuộc địa phận xã Vạn Xuân, huyện thường Xuân thì anh T. bất ngờ bị hành khách ngồi phía sau ghế lái dùng dây vải dù siết cổ. Lúc này, anh Thắng đã nhanh trí đạp phanh gấp, đồng thời chống cự quyết liệt thoát khỏi đối tượng và bỏ chạy đến Đồn công an Cửa Đạt trình báo.

Xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, có dấu hiệu của tội “giết người, cướp tài sản” nên ngay sau khi nhận được trình báo, Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc điều tra và làm rõ đối tượng gây án.

Đến ngày 15/12/2019, lực lượng công an đã điều tra và xác định đối tượng gây ra vụ án trên là Lê Văn Thắng, sinh năm 1984, ở thôn Hồng Phong, xã Xuân Bái, huyện Thọ Xuân là thủ phạm đã dùng dây dù siết cổ lái xe taxi để cướp tài sản…

Hiện đối tượng Thắng đang bị tạm giữ hình sự để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận