Tài xế xe Mercedes S400 bẻ lái ngoạn mục, cứu sống 2 người vừa ngã trên đường

Phương Vũ  - Thứ tư, 06/06/2018, 13:53 PM
Đoạn video ghi lại hình ảnh tài xế lái xe Mercedes S400 bẻ lái ngoạn mục, vòng tránh 2 người đi xe máy bất chợt ngã ra đường.

Video: Đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế ô tô bẻ lái cứu người. Nguồn: Sao Star

-> Vòng chung kết Press Cup 2018: Đài Truyền hình Việt Nam có bảo vệ được ngôi vương?

Mới đây, mạng xã hội đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh tài xế lái xe Mercedes S400 bẻ lái ngoạn mục, vòng tránh 2 người đi xe máy bất chợt ngã ra đường. Những hình ảnh này khiến cộng đồng mạng thán phục.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra lúc 12h15 trưa ngày 05/06 trên đường Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một. Một người đàn ông và một phụ nữ đèo nhau trên chiếc xe gắn máy, tới đoạn đường nói trên do phanh gấp vì trước mặt có một chiếc ô tô dừng đột ngột nên ngã xuống, văng ra đường.

Lúc này từ phía sau, chiếc xe ô tô hiệu Mercedes S400 chồm tới với tốc độ cao. Rất may, trong một khoảnh khắc "xuất thần", tài xế S400 nhanh như chớp đánh lái sang trái, kịp tránh hai người đang đang nằm dưới đường, qua đó giúp hai người này thoát chết trong gang tấc.

Hình ảnh của đoạn clip sau khi được đăng tải khiến dân mạng nức lòng. Nhiều người thể hiện sự thán phục với hành động và cách xử lý nhanh, chính xác của tài xế này.

Video: Xem lại trận chung kết Press Cup 2017 giữa Đài Truyền hình Việt Nam và Báo Thanh Niên

Bình luận