Tạm dừng điều hành công việc với Chủ tịch xã nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ thuộc cấp

X. Hải  - Thứ sáu, 12/10/2018, 17:26 PM
UBND huyện Văn Giang vừa có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng để làm rõ nghi vấn ông này vào nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

Ngày 12/10, ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (Hưng Yên) cho biết, hiện tại, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Giang và các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nghi vấn Chủ tịch UBND xã Long Hưng (Văn Giang) ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã và bị quay clip gây xôn xao dư luận địa phương thời gian qua.

Theo ông Chu Văn Mừng, để phục vụ việc kiểm tra, làm rõ, hiện UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng.

“Việc tạm ngừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng được thực hiện từ ngày hôm nay”, ông Mừng nói.

chutichxavaonhanghivoinucanbo

Hình ảnh nhậy cảm được cho là Chủ tịch UBND xã Long Hưng với nữ cán bộ xã (Ảnh cắt từ clip)

>>>Ronaldo bị tố hiếp dâm, bạn gái siêu mẫu nói gì?

Đối với nữ cán bộ xã nghi trong đoạn clip, theo Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang, đây là công chức xã nên cần chờ kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng, nếu có vi phạm mới có thể tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

Trước đó, nhiều người dân ở xã Long Hưng (Văn Giang, Hưng Yên) liên tục truyền tay nhau hình ảnh “thân mật” được cho là của ông Phạm Văn M. (Chủ tịch UBND xã Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên) và một người phụ nữ là cán bộ thuộc UBND xã Long Hưng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin gây xôn xao dư luận trên, Huyện ủy Văn Giang đã giao cho bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Giang làm Tổ trưởng về địa phương để xác minh làm rõ những thông tin nghi vấn giữa Chủ tịch xã Long Hưng vào nhà nghỉ với nữ cán bộ thuộc cấp của mình.

>>>Xem thêm: Xuất hiện clip được cho là Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác

>>>Xem thêm: Xôn xao clip vợ bắt tại trận chồng cùng bạn thân vào nhà nghỉ

 

Bình luận