Tạm giữ hình sự người cha bạo hành con trai 10 tuổi

Phương Phương (T/h)  - Thứ năm, 07/12/2017, 10:30 AM
Bé Kh. kể, gần 2 năm nay bé không được đi học và thường xuyên bị cha đẻ đánh đập.

Cha bạo hành con ruột 10 tuổi

Thông tin từ Cơ quan Công an quận Cầy Giấy, Hà Nội, tối 6/12, đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối với Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô) để thực hiện các biện pháp tố tụng về hành vi hành hạ con trai 10 tuổi của mình trong thời gian dài. Theo đó, con trai của Trần Hoài Nam là bé Trần Gia Kh. (10 tuổi).

Trước đó, vào tối ngày 5/12 cháu Kh. ngờ tìm về nhà ông bà nội ở ngõ 55 đường Hoàng Hoa Thám, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình để cầu cứu, vì bị bố và mẹ kế bạo hành dã man.

bao-hanh-1

Trên người bé Kh. có nhiều vết thương (Ảnh: Kiến thức)

-> Vụ cháu bé nghi bị bạo hành ở Bắc Giang: Do các cháu đánh nhau

Sau khi thấy cháu nội có nhiều thương tích trên người, gia đình đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng đồng thời đưa bé kiểm tra sức khỏe và tâm lý.

Người thân cháu Kh. cho biết, trước đây cháu Kh. nặng khoảng 40kg, song giờ chỉ còn 20kg. Kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy, trên cơ thể cháu Kh. có nhiều vết thương, xương sườn bị gãy và trên đầu bị rạn sọ não.

Bé Kh. cho hay, gần 2 năm qua cháu không được đi học, thường xuyên phải làm việc nhà và hay bị đánh đập. Ngày 5/12 lợi dụng sơ hở cháu K. đã bỏ trốn và về nhà ông bà nội để cầu cứu.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy phối điều tra, xử lý.

Bình luận