Tạm giữ hình sự "vợ mới" đánh ghen vợ cũ nhập viện ở Quảng Ninh

Song Ngư (T/h)  - Thứ sáu, 01/06/2018, 11:52 AM
Liên quan đến vụ việc "vợ mới" đánh ghen vợ cũ nhập viện gây xôn xao ở Quảng Ninh, Công an TP. Móng Cái đã tạm giữ hình sự "vợ mới" để điều tra.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Linh (23 tuổi), trú tại phường Trần Phú, Móng Cái để điều tra về hành vi đánh người gây thương tích.

Nguyễn Thị Linh được xác định là người đã đánh chị Lê Thị K. (25 tuổi), trú tại phường Trần Phú, TP. Móng Cái trọng thương vào chiều ngày 29/5.

Theo chia sẻ của chị K., khoảng 11h ngày 29/5, chồng cũ của K. là anh B.V.T., trú tại TP. Móng Cái có nhắn tin hỏi mua thuốc tăng cân và bảo cầm lên chỗ anh này đang ở, nhưng chị K. không đồng ý.

Trong cuộc nói chuyện qua tin nhắn, anh K. khen vợ cũ sao dạo này xinh và hai người có nhắn tin qua lại nói chuyện bình thường.

danh

Vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận tại Móng Cái (Ảnh cắt từ clip)

Người phụ nữ 43 tuổi mang thai đứa con thứ 21

Một lúc sau, "vợ mới" của anh T. là Nguyễn Thị Linh nhắn tin lại cho chị K. Tuy nhiên, do bận làm nên chị K. không trả lời và chặn facebook người nhắn tin cho mình.

Đến khoảng 14h ngày 29/5, trong khi chị K. đang bán hàng ở chợ Vĩnh Cơ, phường Trần Phú, TP. Móng Cái thì Linh đến gọi ra ngoài, nhưng chị không ra. Một lúc sau, Linh vào cửa hàng và túm tóc chị K. lôi ra rồi đánh tới tấp.

Thời điểm Nguyễn Thị Linh đánh chị K., chồng cũ chị K. có mặt ở đấy nhưng không can ngăn. Thậm chí, anh này còn cầm dao dọa mọi người không được vào can ngăn. Vụ việc khiến chị K. bị chấn thương, phải nhập viện, khâu 11 mũi.

Được biết, trước khi bị đánh, chị K. từng bị Linh doạ dẫm chị một lần, thời điểm hai vợ chồng chị K. chưa ly hôn.

Video: Người phụ nữ 43 tuổi mang thai đứa con thứ 21 (Nguồn: VTC)

Bình luận