Tạm giữ phụ huynh có hành vi dâm ô 6 bé gái lớp 1

Tâm Y (T/H)  - Thứ sáu, 26/04/2019, 14:49 PM
Lợi dụng việc đưa con đến trường, ông Thành đã dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục các bé gái học cùng lớp với con mình.

Ngày 26/4, Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn - Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin tố giác của gia đình các nạn nhân, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã vào cuộc điều tra. 

tam-giu-khan-cap-ga-dan-ong-dam-o-6-hoc-sinh-lop-1-tai-truong-hoc

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - nơi xảy ra vụ xâm hại của Nguyễn Tấn Thành đối với 6 bé gái học lớp 1. Ảnh: Báo An Giang

Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 24/4, khi ông Thành đưa  con trai đang học lớp 1 tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (thuộc khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) tới trường.

Tại đây, ông Thành thấy 3 bé gái tên N., A. và V. (là bạn học cùng lớp với con của Thành) đang ở lớp mà không có phụ huynh các bé ở cùng nên nảy sinh ý định giở trò đồi bại với các bé. Thành đã dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của 3 em học sinh rồi đi ra khỏi lớp. 

Khi về nhà, N. kể lại vụ việc bị ông Thành sàm sỡ tại lớp cho mẹ nghe. Ngay hôm sau, mẹ bé N. đã đến trường tìm gặp Thành để nói chuyện. Tại đây, ông này thừa nhận đã thực hiện hành vi và mong mẹ của bé N. bỏ qua. Không chấp nhận, mẹ của bé N. đã đến Công an phường Mỹ Hòa tố giác Thành.

Ngay sau đó, công an vào cuộc điều tra xác minh. Ngoài ra, Nguyễn Tấn Thành trước đó đã sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé khác là: C., G. và T. Đến thời điểm này đã có 6 bé học lớp 1C khai bị Thành xâm hại tình dục với thủ đoạn sờ vào bộ phận sinh dục các bé khi đưa con đến lớp (trước giờ giáo viên đến lớp).

Hiện tại, lực lượng chức năng TP Long Xuyên đang đưa các bị hại đi khám chuyên khoa để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận