Tan chảy với dàn siêu mẫu nhí trong trang phục áo dài “siêu đáng yêu”

An Khê  - Thứ hai, 15/01/2018, 13:30 PM
Trong những bộ áo dài của NTK Nhật Dũng, các siêu mẫu nhí trở nên đáng yêu như những thiên thần nhỏ.

Song song với với những ý tưởng cho các bộ sưu tập áo dài, dạ hội được giới siêu mẫu, hoa hậu và doanh nhân ưa chuộng thì mảng áo dài nhí chính là bước đi đem lại cho anh niềm cảm hứng sáng tạo đặc biệt.

Empty

 Thiết kế áo dài cho người lớn đã khó thì làm những bộ đồ cho con trẻ càng khó hơn 

-> Á hậu Yan My lần đầu chạm tay vào giải thưởng giành cho sự nghiệp diễn xuất

Empty

Vì niềm đam mê, NTK Nhật Dũng mong mình sẽ đưa những bộ trang phục truyền thống gần hơn với trẻ nhỏ để các em thêm hiểu và trân tà áo dài truyền thống xưa và này

Empty

 Bộ ảnh “Tiếng xưa vọng” do siêu mẫu nhí Mona Bảo Tiên trình diễn

Anh cho biết,trẻ con là nguồn cảm hứng cho anh khi bước vào nghề. Năm 13 tuổi, anh tham gia hoạt động của nhà thiếu nhi huyện Giồng Riềng và được chọn tham gia Liên hoan Búp sen hồng” cấp tỉnh Kiên Giang được giải A, đây là bước đệm đầu tiên cho anh bước chân chính thức vào làng thời trang Việt.

Empty

 Ngày 26/1 tới, Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ sẽ tổ chức kỷ niệm 50 năm Chiến dịch Mậu Thân, gặp gỡ 10 Nữ Anh Hùng và đón nhận kỷ vật Quốc Phục Việt Nam

Empty

Cũng trong dịp này, BST “Khoảnh khắc ngày về” đượcTriển lãm tại bảo tàng những sản phẩm bán được 60% gây quy từ thiện đền ơn đáp nghĩa cho các gia có hoàn cảnh khó khăn

Empty

Bẵng một thời gian được gia nhập quân đội, anh không còn thời gian để làm đồ cho trẻ con nữa nhưng khi thấy những em bé nhỏ mặc đồ bà ba của miền Trung,miền Tây thì anh rất “ngứa nghề”. Và tiếp tục lên ý tưởng cho áo dài nhí.  

Empty

Làm đồ cho người lớn có cái khó riêng đó là phụ thuộc vào xu hướng, đường cắt, xẻ nhưng với con trẻ thì sự ứng dụng, không quà cầu ki, rườm mà nhưng lại thật bắt mắt là tiêu chí đầu tiên.

Empty

Anh cũng là người rất được lòng các em nhỏ khi được bố mẹ đưa tới đặt may. Là một NTK, anh rất quan trọng về chất liệu và màu sắc và xem tâm lý của các bé.

Empty

Nhiều bé thích những nhân vật trong phim hoạt hình, hay những hình thù đáng yêu mà các em trông thấy, đó cũng là cách lưu giữ tuổi thơ của trẻ nhỏ.

Empty

Khoảng 6 năm nay, NTK Nhật Dũng đi sâu dòng trang phục lễ hội dạ tiệc cho các bé, đây là “mảnh đất” chưa có NTK Việt nào đi sâu.

Empty

Nhờ thế những mẫu thời trang nhí của anh đã xuất hiện thường xuyên trên sàn diễn và đi ra tới cuộc sống thường ngày của các bé.

NTK Nhat dung (3)

Ngoài ra NTK Nhật Dũng trao tặng bộ áo dài Sen Từ Tâm, là bộ quốc phục được lưu diễn nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ trang phục này đã được các thí sinh đại diện sắc đẹp của Việt Nam và Thế giới trình diện trên các đấu trường sắc đẹp.

Video: Ca sĩ Uyên Linh lần đầu chia sẻ về mối tình đầu

Bình luận