Tan chảy với lời chúc mừng sinh nhật vợ của cựu Tổng thống Obama: “Em là ngôi sao của anh”

Thùy Linh  - Chủ nhật, 26/01/2020, 10:14 AM
Cựu tổng thống nổi tiếng là người đàn ông lãng mạn nhất nước Mỹ đã gửi những lời chúc ngọt ngào nhất trong ngày sinh nhật vợ.

Cựu Tổng thống Obama chúc mừng sinh nhật vợ lần thứ 56

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 56 của vợ, cựu Tổng thống Obama đã chia sẻ 4 bức ảnh mặn nồng kèm một thông điệp ngọt ngào trên trang cá nhân của mình: “Trong mỗi cảnh quay, em là ngôi sao của anh, @MichelleObama! Chúc mừng sinh nhật, em yêu!".

barack obama Giadinhvietnam (2)

“Trong mỗi cảnh quay, em là ngôi sao của anh, @MichelleObama! Chúc mừng sinh nhật, em yêu!"

Chỉ trong vài giờ, bài đăng đã nhận được hơn 4 triệu lượt thích trên Instagram và nó cũng nhận được sự chú ý rộng rãi trên Twitter.

Dù đã kết hôn hơn 25 năm nhưng chưa bao giờ ông Obama quên gửi những lời chúc ngọt ngào dành cho vợ trong những dịp đặc biệt như ngày sinh nhật.

Người đàn ông  lãng mạn nhất nước Mỹ từng viết những lời yêu thương đến vợ với nội dung: “Anh biết điều này ngay từ xưa, và bây giờ thì hoàn toàn bị thuyết phục - rằng em chính là người có một không hai trên đời. Như anh đã nói rất nhiều lần rồi, em không chỉ là vợ, là mẹ của các con anh mà còn là người bạn thân nhất mà anh may mắn được cuộc sống ban tặng. Anh yêu sự mạnh mẽ, duyên dáng và đầy quyết liệt của em và anh yêu em nhiều hơn mỗi ngày".

Đáp lại tình cảm của chồng, bà Michelle cũng đăng một bức ảnh có tấm thiệp và hoa mà chồng tặng cùng lời cảm ơn: "Cảm ơn anh vì những bông hoa tuyệt đẹp có mặt trong văn phòng em hôm nay. Anh là người bạn thân đồng thời là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất mà em may mắn có được. Nhận được thiệp và hoa từ anh luôn là điều bất ngờ và thú vị với em".

Tình yêu của vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ luôn là đề tài được cư dân mạng chú ý. 30 năm gắn bó, từ yêu đến lúc cưới, họ vẫn ngọt ngào với nhau. Trên Twitter, dưới phần giới thiệu sách “Hồi ký” của bà Michelle, nhiều độc giả nhận xét mối tình của Michelle và Barack như bước ra từ phim truyền hình, không phong ba bão táp nhưng vẫn gắn kết.

 -> Phu nhân cựu Tổng thống Obama: “Hôn nhân là sự lựa chọn cần thực hiện mỗi ngày”

Xem thêm: Bé gái khiếm thính lần đầu nghe tiếng mẹ. 

Bình luận