Tân Miss World Việt Nam lặp lại “lời nguyền” phút đăng quang: Nhan sắc bị “dìm” thảm hại

An Nguyên  - Chủ nhật, 04/08/2019, 00:40 AM
Nhiều ý kiến cho rằng, tân Miss World Việt Nam 2019 đã lặp lại “lời nguyền” nhan sắc lúc đăng quang của nhiều Hoa hậu Việt Nam như Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Lê Âu Ngân Anh…

Tân Miss World Việt Nam 2019 đăng quang với gương mặt kém sắc

Đêm chung kết cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đã gọi tên thí sinh Lương Thùy Linh, đến từ Cao Bằng, là một trong 40 thí sinh có mặt trong vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Cô thuộc nhóm thí sinh 10X, là sinh viên Đại học Ngoại thương.

Empty

Tân Miss World Việt Nam 2019 phút đăng quang 

Được nhận xét là thí sinh có gương mặt đẹp, giống với Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh nhưng giây phút đăng quang xúc động, hạnh phúc của tân Miss World Việt Nam 2019 lại khiến nhiều người thất vọng vì lên hình không nổi bật.

Cụ thể, Lương Thùy Linh bị lộ khá nhiều nhược điểm trên gương mặt như hàm răng, khẩu hình miệng…

Empty

 Tân Miss World Việt Nam 2019 gây tranh cãi về nhan sắc

Một số cư dân mạng bình luận: “Vì sao tân Miss World Việt Nam 2019 không được lung linh như hình ảnh hay các phần thi trước đó nhỉ?”

“Nếu chỉ nhìn ảnh lúc đăng quang thì hơi thất vọng về Thùy Linh đấy” – Một cư dân mạng bình luận.

Một số khác cho rằng, có lẽ tân Miss World Việt Nam 2019 đã lặp lại “lời nguyền” lúc đăng quang của nhiều tân Hoa hậu. Bởi trong lịch sử đăng quang của các Hoa hậu Việt, không ít Hoa hậu đã khiến khán giả thất vọng vì hình ảnh phút đăng quang không được lung kinh, gương mặt khá kém sắc.

Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh

Trong Chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, khoảnh khắc được xướng tên cũng là lúc chân dài họ Lê vấp phải sự chỉ trích từ dư luận. Theo đó, nhan sắc của Ngân Anh được cho là không có gì nổi bật, thậm chí còn vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Empty

Hoa hậu Đại dương 2014 - Đặng Thu Thảo

Chính tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương cách đây 5 năm về trước, người đẹp đăng quang - Đặng Thu Thảo cũng vấp phải rất nhiều lời chỉ trích từ dư luận. Chưa bàn tới sự thể hiện, chỉ riêng hình thể thừa cân và gương mặt kém sắc của chân dài họ Đặng đã khiến nhiều khán giả lên tiếng chê bai.

Empty

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Nằm trong danh sách hoa hậu bị chê bai nhan sắc ở thời điểm đăng quang không thể không kể tới Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, chiến thắng của Kỳ Duyênkhông thuyết phục được dư luận. Theo đó, nhan sắc của chân dài thành Nam được cho là già trước tuổi, thiếu hài hòa, cân đối.

Empty

=> Chuyện đấu tố mua giải, chơi xấu ở các cuộc thi hoa hậu sát chung kết

Xem thêm video: Hậu trường xúc động Về nhà đi con

Bình luận