Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo được “rừng” fan đón ở sân bay lúc nửa đêm

An Nguyên  - Thứ tư, 27/02/2019, 19:45 PM
Nhiều mỹ nam, mỹ nữ... đã ra sân bay lúc nửa đêm để đón tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo.

Nam vương Quốc tế- Trịnh Bảo về nước lúc nửa đêm

Đêm qua, “Ngôi sao danh vọng”, tân Nam vương Quốc tế- Trịnh Bảo, đã đáp chuyến bay từ Phillipines về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc hành trình thi Mister International 2019, vào lúc 1h đêm.

Trịnh Bảo phải chọn chuyến bay đêm bởi cho đến sát giờ về nước, anh vẫn phải tham gia hàng loạt các hoạt động, trả lời phỏng vấn truyền thông trong vai trò mới sau cuộc thi.

Empty

Tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo về nước lúc nửa đêm

Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình, Quán quân siêu mẫu Quốc tế 2018 cùng Lê Thị Kiều Nhung – Á hậu 1 HH Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018; Nguyễn Hùng Cường -  Á Quân 2 Việt Nam FitnessModel 2017, Nguyễn Hải Yến - Hoa Khôi Nam Bộ 2017, Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại Dương 2017... cũng có mặt trong đoàn đón Nam vương Trịnh Bảo trở về.

Empty

Dàn mỹ nam, mỹ nữ nổi bật và ít nhiều gây “náo loạn” sân bay lúc nửa đêm khi hội tụ với vẻ xinh đẹp, gợi cảm. Ai cũng háo hức được chúc mừng Trịnh Bảo đầu tiên khi anh xuất hiện nên chọn đứng “ngóng” ngay vị trí đầu tiên của cửa ra sân bay. Hơn 1h đêm, tân Nam vương Trịnh Bảo xuất hiện rạng rỡ trong bộ vest kẻ xanh lịch lãm, đầy thu hút.

Một số khán giả ở sân bay đã nhận ra Trịnh Bảo và tới xin chụp hình lưu niệm cùng tân Nam vương Quốc tế. Những ngày qua, “Ngôi sao danh vọng” Trịnh Bảo cho biết anh rất xúc động khi nhận được sự chúc mừng của đông đảo khán giả Việt Nam sau chiến thắng, đó là động lực rất lớn để anh phát triển sự nghiệp của mình quyết liệt hơn và hoàn thành tốt vai trò Nam vương Quốc tế, đem hình ảnh đẹp của Việt Nam giới thiệu trong các sự kiện, hoạt động Quốc tế mà anh sẽ tham gia ở cương vị mới.

Empty

Đặc biệt, Trịnh Bảo nói, anh rất phấn chấn vì chiến thắng của anh đã được bạn bè Quốc tế cùng nhau chúc mừng nồng nhiệt, những tình cảm của bạn bè tham dự cuộc thi khiến anh không bao giờ quên, đó là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống của anh.

Empty

Trước đó, trong đêm chung kết, khi Trịnh Bảo được xướng tên ở ngôi vị cao nhất cuộc thi, các thí sinh khác đã ào tới  cùng nhảy chúc mừng, và bất ngờ vác anh lên và tung bổng lên không trung. Đây là một trong những hình ảnh rất hiếm có ở các cuộc thi nhan sắc Quốc tế, thể hiện việc Trịnh Bảo trở thành Nam vương hết sức thuyết phục. 

 =>  Dân mạng nói gì về nghiên cứu “chồng làm nhiều việc nhà, gia đình đổ vỡ”?

Xem thêm video: Nam Em tung video gây chú ý

Bình luận