Tăng cường các chuyến bay đưa CĐV sang Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2018

Khánh Tuân  - Thứ sáu, 07/12/2018, 11:40 AM
Vietnam Airlines cho hay, hãng này sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay phục vụ các CĐV sang Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam đá trận chung kết AFF Cup 2018.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và về trong ngày, dự kiến từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia).

Anh minh hoa_compressed

Vietnam Airlines tăng cường thêm nhiều chuyến bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia) cho CĐV Việt Nam cổ vũ đội nhà đá chung kết AFF Cup 2018

Cụ thể, trong ngày 11/12/2018, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur với tần suất hàng ngày một chuyến trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12/2018. Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.

Ngoài ra, đại diện Vietnam Airlines cũng cho hay, hãng sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

-> Thưởng nóng 100 triệu đồng cho tiền đạo Phan Văn Đức

"Cò vé" hoạt động rầm rộ ở SVĐ Mỹ Đình trước trận bán kết Việt Nam - Philippines

Bình luận