Tăng cường chỉ số sức mạnh thương hiệu Việt Nam

An Khê  - Thứ bảy, 30/12/2017, 10:38 AM

Ngày 28/12, Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam kết hợp với Brand Finance tổ chức hội thảo ‘’Quản lý và tăng cường chỉ số sức mạnh thương hiệu’’.

Hơn 100 đại diện đến từ các thương hiệu dẫn đầu của Việt Nam trong đó có những tên tuổi lớn như VNPT, Vinaphone, Thế giới Di động, MobiFone, Vinhomes, Vietnam Airlines, …đã tới tham dự hội thảo với chủ đề “Quản lý và tăng cường chỉ số sức mạnh thương hiệu”.

Brand Finance dự kiến sẽ duy trì hoạt động này hàng năm, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có những hiểu biết đúng đắn về giá trị thương hiệu trong doanh nghiệp, cũng như thúc đẩy sự phát triển thương hiệu Việt Nam.

Empty

Ông Lại Tiến Mạnh - Giám đốc điều hành MiBrand

Trong khuôn khổ hội thảo lần này, Top 50 doanh nghiệp thương hiệu giá trị nhất Việt Nam sẽ được Brand Finance và Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam trao chứng nhận chính thức về thứ hạng, giá trị thương hiệu và chỉ số sức khỏe thương hiệu tại thị trường Việt Nam - bảng xếp hạng duy nhất có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO (ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá).

Brand (6)_600x400

Ông Samir Dixit - Giám đốc điều hành Brand Finance Châu Á TBD

Điều này khẳng định sự phát triển và sức mạnh thương hiệu của các Doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2017. Trong đó, tổng giá trị thương hiệu của Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam được ghi nhận đạt 11,279 tỉ USD. Rất nhiều thương hiệu lớn có mặt trong danh sách này cho thấy các doanh nghiệp Việt Nam đã dần bắt kịp với xu thế toàn cầu về đầu tư vào giá trị vô hình trong doanh nghiệp mà tiêu biểu là giá trị thương hiệu.

Empty

Đại diện của VietnamAirlines nhận chứng nhậnTop doanh nghiệp

Với những trao đổi xoay quanh làm thế nào để quản lý và tăng cường sức mạnh thương hiệu cùng việc trao chứng nhận, vinh danh các thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2017, hội thảo Quản lý và tăng cường chỉ số sức mạnh thương hiệu do Brand Finance và Mibrand Việt Nam tổ chức, một lần nữa mang sứ mệnh lan tỏa tầm quan trọng của thương hiệu đến với các nhà quản lý, các nhà đầu tư Doanh nghiệp. Đó chính là là chìa khóa để xây dựng Doanh nghiệp phát triển vững mạnh.

Video Xuất hiện clip bạo hành ở Đak Nông

Bình luận