Tăng khả năng miễn dịch cho gia đình mỗi ngày với thức uống thảo mộc đóng chai tiện dụng

An Bình  - Thứ năm, 13/08/2020, 13:59 PM
Người dân, nhất là giới trẻ đang tìm đến những thức uống để giúp tăng cường sức khỏe, thanh nhiệt, xua tan nỗi lo sợ nóng.

Do đó, người dân, nhất là giới trẻ đang tìm đến những thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Dr Thanh, giúp tăng khả năng miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa virus, vi khuẩn để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát lại và đặc biệt nguy hiểm như hiện nay. Bên cạnh đó, để chủ động nâng cao sức khỏe, người dân, nhất là giới trẻ đang tìm đến các thực phẩm, thức uống từ thảo mộc tự nhiên.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp thanh nhiệt cơ thể

Empty

    Thức uống từ thảo mộc tự nhiên như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Là những “công dân đám mây”, giới trẻ có thể tiếp cận với mọi nguồn thông tin. Điều này tạo nên một thế hệ trẻ năng động, tinh tế, hiểu bản thân, yêu cơ thể và luôn chăm sóc sức khỏe. Họ theo đuổi lối sống mới, thân thiện với môi trường và ưu tiên sử dụng các thực phẩm, thức uống có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Empty

Sử dụng thức uống từ thảo mộc tự nhiên hàng ngày là xu hướng của giới trẻ

Giới trẻ đang thể hiện tinh thần sống tích cực và “chất riêng” của mình. Họ bìnhtĩnh tăng cường sức khỏe cơ thể mỗi ngày bằng thức uống thảo mộc tự nhiên,tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được biết đến rộng rãi nhờ kết hợp từ 9 loại thảo mộctự nhiên, tạo nên một thức uống không chỉ mang tính giải khát, bổ sung nướccho cơ thể mà còn đem lại nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt giúp thanh nhiệt, xuatan đi nỗi lo sợ nóng trong người.

Empty

PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam .

Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết, Trà Thanh Nhiệt Dr có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống nấm, thanh nhiệt, giải độc, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,…giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.

Chia sẻ tại tọa đàm “Vận dụng y học cổ truyền trong phòng, chống các bệnh virus” được tổ chức mới đây, PGS. Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam cho biết: Viện Y học đánh giá sâu về tác dụng của 9 loại thảo mộc trong Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Đặc biệt là Kim ngân hoa và Cam thảo – chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

Empty

Giới trẻ tiếp cận những thông tin, kiến thức mới mỗi giờ và luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho mình và cộng đồng.

Là thế hệ được nuôi dưỡng bởi môi trường giáo dục công nghệ, Gen Z tương tác, cập nhật thông tin về mọi lĩnh vực chỉ trong một vài cái click smartphone. Do đó, trong thời dịch bệnh, những thức uống tươi mát, thanh nhiệt và giúp tăng cường sức khỏe như Trà Dr Thanh nhanh chóng trở thành trendy giải khát của giới trẻ.

Empty

Giới trẻ đang theo đuổi lối sống tích cực hơn và đặc biệt quan tâm tới sức khỏe.

Hướng tới lối sống tích cực và luôn quan tâm, đặt cộng đồng làm trọng tâm là điều đặc biệt nhất của giới trẻ hiện nay so với các thế hệ đi trước. Do đó, người trẻ luôn chia sẻ những giá trị tích cực tới cộng đồng, cùng chung tay kêu gọi tăng cường sức khỏe bằng những thực phẩm, thức uống tốt cho sức khỏe.

Bình luận