Táo quân dừng phát sóng sau 16 năm?

Mộc Miên  - Thứ năm, 21/11/2019, 16:35 PM
Thông tin Táo quân dừng phát sóng sau 16 năm khiến nhiều người xôn xao, không ít dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối và sự thật là…

Táo quân dừng phát sóng sau 16 năm?

Cách đây ít giờ, đại diện của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam chia sẻ với Zing.vn, năm nay nhà đài không sản xuất Táo quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới. Thông tin về format chương trình mới hiện được giữ bí mật.

Là người gắn bó với Táo Quân suốt 16 năm, Công Lý cho biết nếu chương trình dừng lại, cảm giác bâng khuâng, hụt hẫng là khó tránh.

Empty

"Tôi cũng rất buồn một chương trình mình đã làm nhiều năm nay không còn nữa không thể không buồn. Nhưng quan điểm của tôi là sự thay đổi về format hay con người với Táo Quân là tất yếu vì chương trình đã đi một hành trình dài. Thay đổi để tốt hơn là điều nên làm".

Nghệ sĩ Công Lý nói thêm: "Chúng tôi vừa làm một chương trình Táo Quân lưu diễn ở bên châu Âu, còn về chương trình cho Tết sắp tới thì tôi chưa nắm bắt được thông tin. Cái đó là quyền của VFC và nhà đài".

Trước đó, trong một cuộc họp báo ra mắt của VFC, báo chí đặt câu hỏi về việc dịp Tết 2020 có Táo Quân hay không, đạo diễn Đỗ Thanh Hải trả lời: "Táo Quân năm nay chúng tôi vẫn đang ngồi bàn với nhau. Chúng tôi sẽ bàn, đến khi nào ra được thì làm, mà không ra được thì thôi".

Empty

Thông tin Táo quân dừng sản xuất sau 16 năm đã khiến không ít khan giả tiếc nuối. Bởi dường như, tối 30 Tết, ngồi quay quần bên gia đình xem Táo quân và đón giao thừa đã trở thành một miền ký ức đẹp không thể thiếu của mỗi người.

Empty

“Cảm giác có một thứ gì đó mất mát quá lớn” – Một cư dân mạng bình luận.

“Năm nào cũng hy vọng và vỡ òa khi nhà đài thông báo Táo quân tiếp tục. nhưng bây giờ đã kết thúc thật sự” – Một cư dân mạng khác chia sẻ.

Empty

 => Nghệ sĩ Xuân Bắc, Tự Long tập diễn, Táo quân 2020 đã bắt đầu rục rịch?

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân" là chương trình thường niên được phát sóng vào đêm 30 Tết. "Táo Quân - Gặp nhau cuối năm" được phát sóng số đầu tiên trên VTV vào năm 2003, cho tới nay Táo Quân đã trải qua 16 mùa phát sóng. Chương trình được xây dựng dựa trên truyền thuyết vào dịp cuối năm ông Táo sẽ chầu trời để báo cáo Ngọc Hoàng về những việc đã xảy ra trong suốt một năm.

Thông qua những nhân vật như "Táo giáo dục", "Táo y tế", "Táo giao thông"... chương trình cũng lồng ghép những tình tiết gây cười nhằm phản ánh, trào phúng hài hước về những vấn đề nổi cộm của xã hội.

 

Xem thêm video: Những hình ảnh "kinh điển" của Táo quân các năm

Bình luận