Tập đoàn CEO: Khát vọng về một Việt Nam hùng cường

PV  - Thứ sáu, 27/12/2019, 14:18 PM
Tiên phong đem lại giá trị mới cho những vùng đất in dấu chân mình với sứ mệnh “Vì một cuộc sống chất lượng hơn”, Tập đoàn CEO đang đứng trước bước chuyển mình của tuổi đôi mươi, mang khát vọng mạnh mẽ về một Việt Nam hùng cường.
image001

Tập đoàn CEO hiện là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại đảo Ngọc, sở hữu 3 tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng quốc tế hợp tác quản lý cùng Accor (Pháp) và Best Western (Mỹ)

Độc giả Tạp chí du lịch nước ngoài nổi tiếng CN Traveller vừa bình chọn Việt Nam vào Top 10 điểm đến tốt nhất thế giới, trong đó có những cái tên được nhắc tới như Đảo Ngọc Phú Quốc. Chắc hẳn rằng những người nhấn nút chọn Việt Nam và Phú Quốc khó có thể hình dung 10 năm trước, nơi đây phần lớn chỉ là những vùng đất đỏ đặc quánh, bụi mịt mù. Là một trong những nhà đầu tư bén duyên với Phú Quốc từ hơn 10 năm trước, dưới bàn tay và khối óc của những người CEO Group và các đối tác, Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc hiện ra như một bức tranh đẹp, xanh mát với kiến trúc kì vĩ tạo ấn tượng khó phai. Với 1500 phòng khách sạn quốc tế đang vận hành hiệu quả, có tỷ lệ lấp đầy cao, Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đã trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại đảo Ngọc.

Mô hình “All in one” – “tất cả trong 1” nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng – trải nghiệm – khám phá – giải trí – mua sắm, sử dụng hệ tiện ích phong phú trong kỳ nghỉ của du khách tiếp tục được Tập đoàn CEO triển khai tại Vân Đồn và hứa hẹn gây tiếng vang không kém tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Sau dấu chân son ở đảo Ngọc Phú Quốc, Tập đoàn CEO tiếp tục đặt dấu ấn tiên phong tại Vân Đồn – mảnh đất nổi danh là thương cảng cổ giàu có suốt 7 thế kỷ trong lịch sử Đại Việt, với sứ mệnh đánh thức sự thịnh vượng của vùng đất Rồng giàu tiềm năng bằng tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Tháng 10 năm 2019, Singapore Shoptel - phân khu đầu tiên của siêu dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City đã cất nóc. Dự kiến 2021, phân khu Sonasea Vân Đồn Complex với hơn 1000 phòng khách sạn hợp tác quản lý cùng Tập đoàn Accor cũng sẽ hoàn thành và ra mắt.

image003

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasesa Vân Đồn Harbor City là dự án đầu tư trọng điểm của Tập đoàn CEO tại Quảng Ninh

Ngoài mảng bất động sản nghỉ dưỡng, hiện tại Tập đoàn CEO là một trong 10 nhà phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam, với các dự án trọng điểm tại nhiều địa phương tiềm năng trên cả nước như Hà Nội, Hà Nam, Nha Trang, Quảng Bình, Cần Thơ, Kiên Giang… Các khu đô thị với hệ sinh thái đẳng cấp, đa tiện ích, phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của khách hàng như: y tế, giáo dục, thể dục thể thao, vui chơi, giải trí, mua sắm, cảnh quan thiên nhiên xanh sạch, khu vui chơi giải trí...  đã trở thành lựa chọn an cư của nhiều gia đình Việt.

Báo cáo phân tích của Tập đoàn Maybank Kimeng được công bố với giới đầu tư toàn cầu mới đây cho thấy, điểm yếu của du lịch Việt Nam là thiếu cơ sở lưu trú chất lượng, đẳng cấp. Lấp được lỗ hổng này, ngành công nghiệp không khói của Việt Nam mới tiến dần tới câu lạc bộ các quốc gia có ngành công nghiệp mũi nhọn là du lịch. Xu hướng này từ lâu đã được những người chèo lái con tàu CEO Group nắm bắt và vận dụng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn. Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Tập đoàn CEO luôn trăn trở với một giấc mơ bao giờ du lịch Việt Nam đạt ngôi vương trong khu vực? Du lịch Việt Nam đang đứng trước thời cơ? Chúng ta có vượt lên được không?

“Các sản phẩm nghỉ dưỡng mà Tập đoàn CEO mang đến cho thị trường không chỉ giải tỏa nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp dành cho du khách trong và ngoài nước, mà còn nâng tầm chất lượng du lịch, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Việt Nam hoàn toàn có thể trở thành cường quốc về du lịch, và với khát vọng ấy, Tập đoàn CEO sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các dự án trên cả nước, không ngừng tạo ra các giá trị mới”, ông Bình chia sẻ.

image005

Tập đoàn CEO là một trong những đối tác chiến lược cung ứng nguồn lao động đã qua đào tạo cho thị trường Nhật Bản

Không chỉ đầu tư vào bất động sản, bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn CEO hiện đang hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực khác như xây dựng, du lịch – quản lý khách sạn và phát triển nguồn nhân lực.

Tập đoàn đặt kế hoạch tập trung mạnh mảng xây dựng hướng đến trở thành tổng thầu xây dựng các dự án của Tập đoàn, đưa SONASEA trở thành một trong 10 thương hiệu quản lý khách sạn Việt Nam. Phát triển trở thành một trong 10 doanh nghiệp cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường xuất khẩu lao động; nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động vào Thị trường Nhật Bản.

Không dừng lại ở đó, ông Bình cho biết, trong thời gian tới, Tập đoàn CEO sẽ đầu tư mạnh mẽ vào một số thị trường mới như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, lĩnh vực giáo dục có hệ thống trường liên cấp… Đồng thời, nghiên cứu và mở rộng các ngành kinh doanh mới phù hợp với mục tiêu lâu dài của Tập đoàn. Chiến lược phát triển trong giai đoạn tiếp theo mà Tập đoàn CEO hướng đến đó là trở thành một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu với khát vọng vì Việt Nam hùng cường.

Khi đứng trước những cây cổ thụ vươn lên mạnh mẽ giữa đại ngàn, chúng ta thường tự hỏi, tại sao chúng lại có sức sống mãnh liệt đến vậy? Với các doanh nghiệp, nếu cứ mạnh mẽ vươn lên, luôn kiếm tìm và tạo ra những giá trị mới, thì giấc mơ về thương hiệu trăm năm chắc hẳn không quá xa tầm tay nhiều doanh nghiệp Việt.

Bình luận