Tập đoàn FLC bổ nhiệm CBRE quản lý tòa tháp đôi FLC Twin Towers

PV  - Thứ tư, 18/10/2017, 20:56 PM
Dự án toà tháp đôi FLC Twin Towers tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Cầu Giấy, dễ dàng tiếp cận với các cơ quan hành chính, cũng như các trọng điểm văn hóa.

 Ngày 14/10/2017, tại Tòa nhà FLC Landmark Tower, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Một thành viên FLC Landvà Công ty TNHH CBRE Việt Nam. Theo đó, CBREchính thức được FLC Land – Tập đoàn FLC lựa chọn trở thành đơn vị vận hành và quản lý dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers tại 265 đường Cầu Giấy.

 Về phía đại diện tham dự hai bên có ông Lã Quý Hiển – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC và bà Đặng Phương Hằng, Tổng Giám đốc Điều hành CBRE tại Việt Nam, cùng các lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FLC và khách mời đại diện của Công ty CBRE Việt Nam.

 

Anh 1

Hình ảnh minh họa Tòa tháp đôi FLC Twin Towers

 

Dự án Toà tháp đôi FLC Twin Towers tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa trung tâm quận Cầu Giấy, dễ dàng tiếp cận với các cơ quan hành chính, cũng như các trọng điểm văn hóa, thương mại hiện đại của thủ đô trong vòng bán kính chưa đầy 1km như: khách sạn Daewoo, tòa tháp Lotte Center, công viên Cầu Giấy, các trường học, bệnh viện lớn… Dự án phức hợp của FLC có tổng diện tích lên tới 10,629 mét vuông, bao gồm một tháp văn phòng38 tầng và một tháp chung cư cao cấp 50 tầng kèm theo 4 tầng hầm, 5 tầng khối được sử dụng làm trung tâm thương mại, dịch vụ. Dự kiến tháng 6/2018, tòa tháp FLC Twin Towers sẽ chính thức đi vào hoạt động.

 

Anh 2

 Lễ ký kết giữa FLC Land – Tập đoàn FLC và CBRE Việt Nam 

Chia sẻ về sự hợp tác này, bà Đặng Phương Hằng, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết: “CBRE Việt Nam tự hào trở thành đơn vị quản lý và vận hành độc quyền của dự án Tòa tháp đôi FLC Twin Towers. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và cho thuê dày dặn kinh nghiệm của CBRE, FLC Twin Towers sẽ trở thành địa điểm lý tưởng cho các công ty đang tìm kiếm một không gian làm việc thoải mái và chuyên nghiệp, cũng như các cư dân tương lai có thể tận hưởng mọi tiện ích hiện đại tại khu vực trung tâm đang phát triển mạnh như Cầu Giấy. Hơn thế nữa, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu cho các doanh nghiệp, hỗ trợ họ kết nối và khai thác hiệu quả tiềm năng của thị trường trung tâm thành phố Hà Nội.”

 Với những ưu thế nổi bật, FLC Twin Towers hứa hẹn sẽ mang lại không gian sống và làm việc hoàn hảo cho các cư dân ở khu vực phía Tây Hà Nội. Đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác thành công giữa CBRE Việt Nam và Công ty TNHH Một thành viên FLC Land – Tập đoàn FLC.

-----------------------

Thông tin về Công ty TNHH Một thành viên FLC Land và Tập đoàn FLC:

Công ty TNHH Một thành viên FLC Land là đơn vị thành viên có 100% vốn điều lệ do Tập đoàn FLC sở hữu. Với lĩnh vực kinh doanh chủ đạo là bất động sản, FLC Land đã ghi dấu bằng việc triển khai thành công hàng loạt các dự án nổi bật như: Tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp FLC Landmark Tower, FLC Complex Phạm Hùng... và tới đây là dự án tòa tháp đôi FLC Twin Towers. FLC Land đã góp phần quan trọng làm gia tăng doanh thu và lợi nhuận cho Tập đoàn FLC từ việc kinh doanh các sản phẩm bất động sản thương mại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn FLC đã sở hữu hơn 50 dự án bất động sản trên khắp các tỉnh thành cả nước, bao gồm các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản khu đô thị và bất động sản khu công nghiệp...

Với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai, vào đầu tháng 10 vừa qua, Công ty Quản lý quỹ UniCap đã định giá tổng giá trị tài sản của Tập đoàn FLC ở mức 9 tỷ USD.

Bình luận