Tập đoàn TH trao 1 triệu ly sữa, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Gia Hân  - Thứ ba, 10/03/2020, 20:35 PM
Tập đoàn TH đã trao 1 triệu ly sữa tươi tới các y bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam với mong muốn cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Sáng 10/3, tập đoàn TH đã trao tặng 1 triệu ly sữa tươi TH true MILK (trị giá 8 tỉ đồng) cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ Việt Nam) để cùng chung tay chống COVID-19.

Tại buổi lễ đầy ý nghĩa này, bà Trần Thị Như Trang (đại diện tập đoàn TH - Giám đốc Quỹ Vì Tầm vóc Việt) chia sẻ dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, chỉ trong 4 ngày qua đã có thêm 15 ca nhiễm virus mới.

"Hơn lúc nào hết, đây là lúc mọi nguồn lực trong xã hội cần chung sức, đồng lòng, nâng cao ý thức phòng chống cũng như trực tiếp đóng góp sức mình để sát cánh cùng các cơ quan chức năng phòng chống dịch bệnh" - bà Trang nói.

Trước bối cảnh dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, ngay lúc này, ở Việt Nam vẫn còn hàng ngàn người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe, hàng ngàn bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội và công an vẫn đang ra sức chống dịch, đặc biệt là tại các khu cách ly tập trung trên khắp cả nước.

nhan

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh tiếp nhận 1.000.000 ly sữa từ tập đoàn TH True Milk.

"Với tinh thần tương ái, tập đoàn TH quyết định trao tặng 1 triệu ly sữa tươi tới các y, bác sĩ, cán bộ và người bị cách ly đang tích cực phòng chống dịch tại các khu vực cách ly tập trung ở Việt Nam.

Không chỉ thể hiện tấm lòng của mình đối với các lực lượng chống dịch và người dân tại Việt Nam, TH chúng tôi cũng thể hiện tinh thần hữu nghị quốc tế khi đã trao tặng 240.000 ly sữa cho các bệnh nhân và y, bác sĩ đang chiến đấu với virus corona chủng mới tại tâm dịch Vũ Hán, Trung Quốc", bà Trang nói.

th-tang-sua2-15838159424641242665738

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh hi vọng tấm lòng, hình ảnh của TH sẽ lan tỏa trong cộng đồng, xã hội và có nhiều doanh nghiệp để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 

Đánh giá cao nghĩa cử này của Tập đoàn TH và Quỹ Vì tầm vóc Việt,Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh khẳng định, thành công của giai đoạn 1 chống dịch Covid-19 chính là nhờ vào sự sẻ chia của toàn xã hội, sự đồng tâm, hiệp lực của đội ngũ bác sĩ, y tá, cán bộ công chức, sĩ quan, chiến sĩ quân đội, công an và tinh thần quyết tâm chiến thắng dịch của toàn thể nhân dân.

Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ, với sự chung tay của các doanh nghiệp như Tập đoàn TH khi đồng hành cùng Chính phủ chống dịch đã góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp. Đây cũng là sự động viên, khích lệ rất lớn đối với cán bộ ngành y tế, động viên người dân đang chống dịch đồng lòng và giúp họ yên tâm hơn. 

Thông qua chương trình của TH tặng 1 triệu ly sữa, bà Ánh hi vọng tấm lòng, hình ảnh của TH sẽ lan tỏa trong cộng đồng, xã hội và có nhiều doanh nghiệp, đơn vị tiếp tục có chương trình tương tự để cùng Chính phủ, ngành y tế thực hiện phương châm đoàn kết, chung tay của toàn xã hội.

->Tập đoàn TH chi 135 triệu USD mua 3 trang trại gia súc ở Australia

Từ khóa:

Tập đoàn TH,

Bình luận