Tất cả bị lừa, đây là sự thật thông tin Vũ Ngọc Anh, Cường Seven kết hôn

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 26/08/2019, 10:14 AM
Thông tin Vũ Ngọc Anh, Cường Seven kết hôn khiến khán giả xôn xao. Tuy nhiên, sự thật câu chuyện lại khiến không ít người bất ngờ.

Sự thật thông tin Vũ Ngọc Anh, Cường Seven kết hôn

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Cường Seven - Vũ Ngọc Anh làm đám cưới bí mật khiến dư luận không khỏi xôn xao. Sự việc bắt đầu tư khi Vũ Ngọc Anh đăng tải một hình ảnh diện váy cô dâu lộng lẫy. Khi bạn bè hỏi chuyện “cưới chạy bầu”, cô chia sẻ lấp lửng, gây chú ý. Cùng thời điểm trên, Cường Seven cũng gây chú ý với hình ảnh chú rể lịch lãm.

Empty

Hình ảnh Vũ Ngọc Anh úp mở trên trang cá nhân

Empty

 Cường Seven chia sẻ trên trang cá nhân

Trước nghi vấn thất thiệt, mới đây, Cường Seven đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, khi một khán giả hỏi về đồn đoán này ngay dưới một bài đăng trên trang cá nhân, Cường Seven đã lập tức cho biết: "Đang quay phim cho dự án mới em ơi, ở đâu ra mà lên xe với chả hoa". Ngoài ra, anh cũng chia sẻ thêm bức ảnh hậu trường để chứng minh cả hai diện trang phục cưới chỉ vì dự án hợp tác chung.

Empty

Đây là câu trả lời cho những ồn ào thời gian qua

Empty

Vũ Ngọc Anh và Cường Seven từng vướng nghi án có mối quan hệ tình cảm từ năm 2017. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận thông tin hẹn hò. Mặc dù vậy, mối quan hệ của Vũ Ngọc Anh và Cường Seven vẫn rất tốt đẹp. Cả hai thường xuyên đi chơi chung với hội bạn mỗi khi có dịp rảnh rỗi.

=>  Chi Pu sự nghiệp thăng hoa, giàu có, nóng bỏng sau 6 năm chia tay Cường Seven

 Xem thêm video: Hình ảnh cận cảnh Vũ Ngọc Anh với váy cưới cô dâu 

Bình luận