Tất tần tật mẹo mua hải sản Sầm Sơn: Ngon, rẻ, ăn một lần nhớ mãi

Hoài Thương  - Chủ nhật, 15/11/2020, 08:00 AM
Đến Sầm Sơn, chắc hẳn không du khách nào có thể bỏ qua việc thưởng thức ăn món hải sản tươi ngon, đa dạng, ăn một lần nhớ mãi.

Sầm Sơn là điểm đến của khá nhiều du khách mọi lứa tuổi bởi vị trí đắc địa, khá gần Hà Nội, đi lại thuận tiện và có biển xanh mát, đồ hải sản tươi ngon. Tới Sầm Sơn, đắm mình trong làn nước, nghe tiếng sóng vỗ rì rầm thấy cuộc sống thật tươi đẹp, thanh thản biết bao.

Đến Sầm Sơn, chắc hẳn không du khách nào có thể bỏ qua việc thưởng thức ăn món hải sản tươi ngon, đa dạng, ăn một lần nhớ mãi.

hatruc10

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho du khách cách mua hải sản tươi ngon, địa chỉ đáng tin cậy… không chỉ có thể thưởng thức tại Sầm Sơn mà còn có thể mang về làm quà quý cho người ở nhà.

Lựa chọn địa chỉ mua hải sản tươi ngon

Chợ hải sản Sầm Sơn họp lúc sớm tinh mơ khi trời vừa hửng sáng. Những chiếc thuyền ra khơi tấp vào bờ đem theo hải sản bán ngay trên bãi cát. Đủ loại hải sản tươi sống vẫn bơi lội tung tăng, những chiếc thau nhôm to đựng đầy cá, tôm…

Empty

Du khách chỉ việc lựa chọn thứ mình muốn, chủ hàng nhanh chóng cân, đựng vào túi mang về. Nếu có thời gian, du khách hãy ngồi lại nhâm nhi thưởng thức hương vị hải sản sầm sơn, chủ hàng sẽ làm giúp du khách những món ăn hấp dẫn.

Một số chợ hải sản nổi tiếng của Sầm Sơn như:

Chợ Cột Đỏ: nằm trên đường Lê Lợi – P. Trường Sơn TP Sầm Sơn. Chợ có diện tích khá lớn và có lượng hải sản bán ra khá nhiều với mức giá hợp lý.

Empty

Chợ Mới: nằm trên đường Lê Thánh Tông – P. Trung Sơn – TP Sầm Sơn

Chợ Chùa: Đường Trần Hưng Đạo – P. Quảng Tiến – TP Sầm Sơn. Chợ nằm cạnh chùa Khải Nam Sầm Sơn và đền thờ Kim Cương Tướng Quân nên phù hợp với du khách có hướng du lịch tâm linh.

Chợ Đón: Minh Cát – P. Quảng Cư – TP Sầm Sơn

Chọn nhà hàng chế biến đảm bảo tươi, ngon

Hải sản tươi ngon nhưng cũng phải có cách chế biến thì mới cho ra mắt những món ăn hấp dẫn được. Du khách có thể tham khảo một vài nhà hang được đánh giá cao dưới đây:

Empty

Nhà hàng Tuấn Năm
Nhà hàng Dũng Quých 1 – 2
Nhà hàng Thuỷ Chinh
Nhà hàng hải sản Diệp Anh Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Tý Tâm Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Hồng Thanh Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn

Thuê Villa FLC Sầm Sơn hoặc các căn hộ chung cư thì có thể tự chế biến

Nếu bạn cùng gia đình, bạn bè thuê villa FLC Sầm Sơn thì thật tuyệt cho một bữa ăn hải sản tự chế biến ngay tại Villa, đảm bảo vừa ngon, bổ, rẻ. Bạn có thể tự mua, nấu nướng hoặc thuê đầu bếp về nấu và dọn dẹp (phí khoảng 500.000 vnđ/ bữa).

Empty

Bên cạnh đó, hiện du lịch Sầm Sơn cũng đang nở rộ việc thuê các căn hộ riêng. Bạn có thể đi cả đại gia đình để cùng nhau nấu nướng, thưởng thức những món hải sản tươi ngon nhé.

=> 5 điều nhất định phải làm để tận hưởng hết cảnh đẹp, dịch vụ của Sầm Sơn

Bình luận