Tàu hoả va ô tô khiến nhiều người thương vong tại Hải Dương

Hoàng Sơn (T/h)  - Thứ tư, 13/03/2019, 20:28 PM
Băng qua đường sắt không quan sát, ô tô bị tàu hỏa đâm khiến hai người tử vong và nhiều người khác bị thương nặng phải đi cấp cứu xảy ra tại Hải Dương

Vụ việc xảy ra vào chiều 13/3 khi xe ô tô BKS 34A – 066.13 từ đường nhánh băng qua đường sắt, không quan sát. Đúng lúc này tàu LP8 chạy hướng Hải Phòng – Hà Nội đi tới. Hậu quả chiếc ô tô 5 chỗ bị đoàn tàu húc, kéo lê hàng chục mét mới dừng lại.

54

Hiện trường vụ tai nạn

Đến cuối giời chiều 13/3, trao đổi với báo chí, Trạm trưởng Trạm CSGT Hải Dương – Nguyễn Văn Khánh cho biết, hiện đã xác định được 2 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn ô tô bị tàu hỏa đâm khi vượt đường sắt.

 “Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe ô tô có 5 nạn nhân bị mắc kẹt. Trong đó có một người phụ nữ được xác định tử vong tại chỗ. Một nạn nhân nam được xác định tử vong tại bệnh viện và 3 người khác hiện đang cấp cứu – ông Khánh cho biết”.

Theo ghi nhận hiện trường, đến 17h30 chiều cùng ngày, chiếc ô tô đã được cẩu lên khỏi đường sắt, giao thông đã được giải tỏa.

53

Chiếc ô tô bị biến dạng sau cú đâm mạnh

Như trước đó báo chí đưa tin về vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại tại địa phận phường Ái Quốc (TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Nguyên nhân ban đầu có thể do ô tô con vượt đường sắt thiều quan sát bị tàu hỏa tông, hậu quả hai người tử vong và nhiều người phải vào viện cấp cứu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ.

Bình luận