Tây Du Ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82

Thứ tư, 27/01/2016, 08:24 AM
Được biết đến là một trong “Tứ đại danh tác” của Trung Quốc, Tây Du Ký còn là tác phẩm được chuyển thể thành nhiều phiên bản nhất.

Được biết đến là một trong “Tứ đại danh tác” của Trung Quốc, Tây Du Ký còn là tác phẩm được chuyển thể thành nhiều phiên bản nhất. Đầu năm 2016 tới đây, một phiên bản mới nữa lại được trình làng mang tên Tây Du Ký “lạ” truyện – Kiếp nạn 82 (Tên gốc: JOURNEY TO THE WEST: SURPRISE ).

 tay-du-ky-la-truyen-–-kiep-nan-82-giadinhvietnam.com 1

Bộ phim khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng

Không như hoàn toàn trung thành với nguyên tác, phiên bản lần này đã được đạo diễn và biên kịch thay đổi thành câu chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh theo cách kỳ lạ.

 tay-du-ky-la-truyen-–-kiep-nan-82-giadinhvietnam.com 2

Với tạo hình có một không hai và vô cùng hài hước của các nhân vật, thì phiên bản mới này lại vô cùng thú vị đối với các khán giả yêu thích sự mới lạ.

 tay-du-ky-la-truyen-–-kiep-nan-82-giadinhvietnam.com 3

Trong phim xuất hiện tiểu yêu Vương Đại Chùy sinh ra vốn không giống như người bình thường. Sở hữu đôi tai nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại vương ở nơi mình sinh sống.

 tay-du-ky-la-truyen-–-kiep-nan-82-giadinhvietnam.com 4

Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

 tay-du-ky-la-truyen-–-kiep-nan-82-giadinhvietnam.com 5

Bộ phim do Khiếu Thú Dịch Tiểu Tinh làm đạo diễn, với góp mặt của các diễn viên Hoa Ngữ quen thuộc. Phim đang chiếu tại Việt Nam.

An Khê

Từ khóa:
Bình luận