Tây Ninh: Phẫn nộ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ngay tại trường học

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 03/06/2020, 16:00 PM
Một thầy giáo bộ môn Sinh học dâm ô nhiều nam sinh trong suốt hàng năm trời ngay tại phòng học và nhà riêng. Vụ việc đã được chuyển tới công an địa phương để điều tra làm rõ.

Phụ huynh tố cáo thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh cả năm trời

Ngày 2/6, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy N.H.N của Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) dâm ô học sinh.

Cụ thể, theo thông tin phản ảnh của một số phụ huynh và mạng xã hội, ông N.H.N. được cho là đã có những hành vi dâm ô nam sinh như giả bộ đau tay để "nhờ" một số nam sinh kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy...

tno3-1_ykyt

Trường THCS Phước Minh nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Thanh Niên) 

Khi các học sinh kể cho nhau nghe thì mới biết là có một số em cùng bị yêu cầu như vậy. Học sinh về kể với cha mẹ đã khiến các phụ huynh bức xúc nên tố giác ông N. tới các cơ quan chức năng.

Sau khi các học sinh được yêu cầu viết bản tường trình kể trùng khớp sự việc, ông N. cũng đã có bản tường trình thừa nhận có hành vi như tố cáo của phụ huynh học sinh. Đáng nói, trong các nạn nhân có một trường hợp bị thầy xâm hại tại trường và nhà thầy trong khoảng thời gian 1 năm trước đến chảy máu. Hiện các phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo để gửi cho các cơ quan chức năng đề nghị điều tra làm rõ.

Đã đình chỉ công việc đối với thầy giáo Sinh học dâm ô nhiều nam sinh

Đây là vụ việc có thật, đã xảy ra một thời gian dài và đã được lãnh đạo nhà trường báo cáo cơ quan chức năng địa phương, phòng giáo dục cấp trên để tiếp tục có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật.

Cụ thể, theo báo Tuổi trẻ Online, ngày 3/6, đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đã tạm đình chỉ công việc đối với ông N.H.N. (giáo viên dạy môn sinh học của Trường THCS Phước Minh).

Ông N. bị tạm đình chỉ công việc kể từ ngày 2/6 để chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc ông bị phụ huynh học sinh tố cáo đã có hành vi dâm ô đối với một số nam sinh của nhà trường.

Đồng thời với việc báo cáo lên Sở Giáo dục và đào tạo và UBND huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Dương Minh Châu cũng đã chuyển vụ việc tới Công an xã Phước Minh và công an huyện để xác minh, làm rõ.

 -> Hiệu trưởng dâm ô loạt nam sinh Phú Thọ bị tuyên 8 năm tù, bồi thường 17 - 20 triệu đồng

Bình luận