Tây, ta cùng tắm biển, hát "live show" trên vịnh Nha Trang

Chủ nhật, 13/07/2014, 05:15 AM
Chương trình “live show” của ban nhạc cây nhà lá vườn gồm các “nghệ sĩ” vừa là hướng dẫn viên du lịch, vừa là người phục vụ, thậm chí là tài công, đầu bếp... và sự tham gia hào hứng của du khách khiến cho chuyến đi biển trở nên hào hứng và thú vị hơn.

So với các đơn vị cùng thực hiện tour một ngày du lịch 4 đảo vịnh Nha Trang, Funky Monkey có vẻ trội hơn không phải vì dịch vụ có gì đặc biệt mà bởi chương trình “live show” cây nhà lá vườn của nhà tổ chức.

Hầu hết "diễn viên" đều... đen nhẻm vì nắng và gió biển nhưng rắn rỏi khỏe mạnh, ăn nói có duyên và hầu hết đều có thể nói tốt tiếng Anh nên họ thường “dịch” luôn ngay sau khi nói một câu tiếng Việt.

Phần lớn họ đều có khả năng hoạt náo và mỗi người mỗi vẻ, thân thiện, sôi nổi, vui nhộn khiến không chỉ khách nội mà cả khách “Tây” cũng hào hứng không kém.

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 1

Độc chiêu của chương trình “live show” này nằm trong những bài hát tủ của các “nghệ sĩ”. Họ thuộc hầu hết bài hát quen thuộc nhất của mỗi quốc gia và sẵn sàng mời du khách hát cùng dù anh ta đến từ Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Philippines...

Sự nhiệt tình và khiếu hài hước của các “nghệ sĩ” khiến tất cả cười nghiêng ngả. Không khí trên tàu càng lúc càng tự nhiên và hứng thú hơn với những nhạc cụ “có một không hai” như bộ trống cà tàng "làm" từ những chiếc nồi.

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 2

Bộ trống "làm" từ những chiếc nồi

Cảm giác phấn chấn khiến những người xa lạ từ khắp nơi trên thế giới bỗng trở nên gần gũi và chuyến đi thú vị hơn rất nhiều so với những gì người ta mong đợi.

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 3

Tây, ta cùng hát

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 4

Niềm vui trên hành trình tour du lịch 4 đảo

Tour du lịch 4 đảo thuộc vịnh Nha Trang của Funky Monkey có giá khá "mềm": 200.000 đồng/người lớn và 100.000 đồng/trẻ em. Xe đón khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn trước khi đưa xuống bến tàu du lịch để đi tàu gỗ lớn ra đảo.

Với mức giá trên, nếu không có nhu cầu khác, du khách có thể yên tâm vui chơi, tắm biển thỏa thích với phao bơi, kính lặn và ống thở trong khi những người phục vụ chuẩn bị bữa cơm trưa với thực đơn 7 món khá đơn giản. Ngoài ra khách còn được thưởng thức “tiệc” trái cây trên tàu và hào hứng với bữa rượu cocktail trên... biển.

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 5

Tiệc cocktail trên biển

Hành trình khám phá 4 đảo bắt đầu từ Trí Nguyên, hòn đảo cùng tên với hồ cá có tiếng tại Nha Trang. Tại đây du khách có thể tham quan “Con tàu thủy cung và hồ cá lộ thiên”, nơi trưng bày nhiều loài san hô và sinh vật biển, trước khi đến Hòn Mun - Khu bảo tồn sinh vật biển đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình “live show” của các “nghệ sĩ” Funky Monkey sẽ diễn ra trên tàu, sau bữa ăn trưa trên nhà bè tại đảo Hòn Một mà du khách có thể chọn thêm thức ăn tươi sống ngoài những món do “nhà tàu” cung cấp. Kế đó, khách sẽ vừa tắm biển vừa thưởng thức tiệc cocktail được tổ chức khá rình rang... dưới nước.

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 6

Khách có thể chọn thêm thực phẩm tươi sống cho bữa ăn trưa như: cá mú

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 7

cá bớp

 tay-ta-cung-tam-bien-hat-quotlive-showquot-tren-vinh-nha-trang-giadinhvietnam.com 8

mực sống...

Bãi Tranh là điểm đến cuối của hành trình, tại đây du khách sẽ thư giãn, nghỉ ngơi trên bãi biển thơ mộng nhất vịnh Nha Trang hoặc tham gia các trò chơi thể thao dưới nước như: mô tô nước, dù kéo, phao chuối nếu có nhu cầu và kinh phí chắc chắn là... tự túc.

Trang Hà

Từ khóa:
Bình luận