Techcombank nhận giải “1st Place Corporate Distance Challenge” tại Giải Marathon Quốc tế TP. HCM

Khánh Tuân  - Thứ năm, 14/03/2019, 09:13 AM
Với giải thưởng này Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) trở thành đơn vị dẫn đầu các DN có hơn 700 nhân viên tham gia hoàn thành cự ly lớn nhất giải.

Giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành Giải Marathon lớn nhất trong lịch sử marathon Việt Nam. Đây là sân chơi bổ ích cho gần 9000 vận động viên (VĐV) chuyên và không chuyên tới từ 63 quốc gia.

Với tinh thần “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày”, hơn 700 Techcomers tham gia thử sức tại tất cả các cự ly chạy và hoàn thành xuất sắc để cùng nhau làm nên thành tích: “1st Place Corporate Distance Challenge”. Theo đó, việc hoàn thành gần 10.000 km chạy của các Techcomer đã góp phần đóng góp cho Quỹ vì người nghèo và Quỹ phát triển tài năng thể thao Thành Phố Hồ Chí Minh.

MS Van Anh Giam doc Khoi Tiep thi nhan Cup tu BTC

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối Tiếp Thị Techcombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Trong khuôn khổ của Giải Marathon Quốc tế TP. Hồ Chí Minh, thử thách dành cho doanh nghiệp được thiết kế theo quy mô của từng doanh nghiệp nhằm tăng cường gắn kết và tinh thần đội nhóm của các đơn vị tham gia cũng như giúp các cá nhân đạt được mục tiêu của mình giải thưởng thu hút sự tham gia của 63 doanh nghiệp, Thử Thách Doanh Nghiệp trong khuôn khổ Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank với hơn 3,000 người trong tổng số gần 9000 vận động viên.

Ngoài việc cam kết tài trợ đồng hành cùng giải, Techcombank luôn khuyến khích, tạo điều kiện để CBNV tham gia Marathon.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc Khối Tiếp Thị Techcombank chia sẻ: “Những người tham gia marathon nói riêng và những môn thể thao sức bền thường là những người tự lập, cầu tiến, năng động, kỷ luật, luôn đặt ra những mục tiêu để thử thách, bứt phá giới hạn bản thân và rèn luyện ý chí. 

Đây cũng là những thuộc tính thương hiệu Techcombank hướng tới và xây dựng. Với định vị thương hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank sẽ luôn tạo điều kiện cho những người Việt Nam có ước mơ, hoài bão hiện thực hóa chúng theo cách riêng của mình và chúng tôi tin điều này bắt nguồn từ những người có tố chất sẵn có khi tham gia marathon”

Bình luận