Thả “bùa yêu” trói chàng

Hải Vân  - Chủ nhật, 10/02/2019, 19:50 PM

Mọi chuyện đảo lộn hết cả khi tôi phát hiện chồng “ăn chả” bởi anh quá trăng hoa hay tại vì lỗi là do tôi quá… tẻ nhạt.

Lấy chồng 10 năm, tôi đã sống nhiệt thành, cống hiến sức lực,dồn hết tâm tư, toàn tâm toàn ý cho gia đình, giờ đã thêm 2 thành viên một trai một gái nữa, để cuối cùng… chồng tôi say nắng với người phụ nữ khác. Khi tôi chất vấn thì anh bảo: “Anh không yêu cô ta, anh chỉ… ham của lạ thôi”. Tôi muốn đổ sụp xuống, nghĩ đến “công sức” của bản thân đằng đẵng gần mười năm, giờ thành công cốc. “Anh vì chuyện ấy mà hất đổ tình nghĩa vợ chồng hay sao?”. Tôi cay đắng hỏi chồng. Anh trả lời: “Ừ, thì bấy lâu nay em bận, vợ chồng mình có làm “chuyện ấy” đâu, mà cô ta thì cứ…sán đến..”.

Cũng như bao người phụ nữ khác, vì con cái, vì còn yêu nên chấp nhận tha thứ, nhưng mặt khác lại không chấp nhận được sợi dây tình cảm gần như đã đứt lìa. Tôi luôn tự hỏi, anh đi “ăn phở” được một lần, thì không tránh khỏi “ngựa quen đường cũ”, liệu tôi có giữ được chồng mãi không?

Rất lâu sau, tôi  mới có thời gian để suy nghĩ tích cực hơn. Tôi lập tức đăng ký tham gia một khóa học “yêu”. Một tháng, hai tháng, ba tháng trôi qua, tôi bắt đầu cảm thấy tự tin hơn với chính mình. Tôi lần lượt thực hiện những “bài học” kỹ năng “yêu”.

2

Tôi lập tức tham gia một khóa học yêu (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên “trình diễn” kỹ năng, chồng tôi rất thích nhưng xong việc anh lại buột miệng hỏi: “Sao tự nhiên em lại … giỏi thế? Em đang cặp bồ đấy à?”. “Là em tự học để giữ chồng”, tôi trả lời thế, nhưng chồng tôi chẳng tin. Tôi đành phải mở máy tính chỉ cho anh xem cả đống tài liệu tôi tải về từ mấy tháng trước. Mọi kỹ năng, tư thế yêu, cho đến cách tạo không gian yêu lãng mạn đều ở internet mà ra. Chồng nhìn tôi bằng ánh mắt cảm động: “Em làm tất cả chuyện này là vì anh sao? Anh không bao giờ ăn phở nữa đâu, vì em càng ngày càng hấp dẫn anh”.

Từ hôm đó, đêm nào chồng cũng chờ đợi tôi ra một “tuyệt chiêu” mới. Đến khi tôi “hết vốn”, anh lại chủ động học cách yêu để “đáp lại”. Cứ như thế, hai chúng tôi ngấm ngầm tạo ra một “cuộc thi” xem ai tài năng hơn trong “chuyện ấy” mà giải thưởng là sự mãn nguyện của người kia.

Ngay cả khi chúng tôi đến cơ quan làm việc, thỉnh thoảng vẫn nhắn tin cho nhau bằng những lời lẽ gợi cảm. Có buổi trưa chồng tôi không chịu được đã phi thẳng đến cơ quan vợ “bắt cóc” tôi đến nhà nghỉ để “thực hành”.

Đúng là gái có công chồng chẳng phụ, cuối cùng tôi cũng đạt được những điều tôi mong muốn, một cuộc sống vợ chồng hoàn hảo. Mỗi ngày, tôi đều vận dụng “kỹ năng yêu” để mang đến cho chồng những điều mới lạ. Giờ đây chúng tôi quấn quýt hơn cả ngày mới yêu, lúc nào cũng như đôi sam không rời. Chồng tôi bảo, tôi đã thả “bùa yêu” khiến anh không muốn đi đâu ngoài cái phòng ngủ ấm cúng của hai vợ chồng.

1

Bạn sẽ thất bại nếu không biết giữ chồng bằng chuyện yêu( Ảnh minh họa)

Ngoại tình giống như một loại virus dường như không chừa một ai, làm tan nát mái ấm gia đình từ những người nổi tiếng như hoa hậu, người mẫu, ca sỹ, diễn viên đến những phụ nữ tài giỏi với học vị tiến sĩ, thạc sỹ, doanh nhân thành đạt, và len lỏi vào các gia đình có người phụ nữ hy sinh tất cả vì chồng con, chỉ ở nhà làm nội trợ...Liệu chúng ta có thể thoát được nó bằng cách nào ?

Bạn đừng bao giờ chấp nhận con virus này như là một căn bệnh mà cam tâm sống trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc và tưởng rằng không có cách nào thay đổi bản tính trăng hoa, thích chinh phục của đàn ông. Có thể đàn ông sẽ nói với bạn rằng sex không quan trọng, quan trọng là sự thấu hiểu, tin tưởng và yêu thương lẫn nhau. Đó là do họ không muốn bộc lộ bản chất thật của mình mà thôi. Dù bạn cố gắng bao nhiêu, cố trở thành người phụ nữ hoàn hảo bao nhiêu, bạn cũng sẽ thất bại nếu bạn không biết cách “trói” người đàn ông của bạn trên giường.

Bình luận