Thà ế còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Phương Vũ (T/H)  - Thứ sáu, 17/08/2018, 10:10 AM
Đời người con gái chỉ có duy nhất một lần "được" lựa chọn, hãy chọn một người chồng vì bạn mà làm tất cả thay vì gật đầu lấy đại để khỏi ế.

Thà ế còn hơn yêu phải người không tử tế để khóc cả đời

Ai cũng bảo độc thân thì tìm ai đó mà yêu đi, không thì yêu đại một ai đó cho có đỡ tủi thân, xấu hổ với bạn bè. Thế nhưng tình yêu đâu phải chuyện đùa, thích là yêu không thích là thôi chứ? Yêu thì dễ lắm, nhưng gắn bó được với nhau không mới là chuyện đáng bàn. Yêu được người tử tế thì không sao, nhưng yêu phải người không tử tế thì ngày nào cũng phải tự lau nước mắt, đau đớn trong lòng. Yêu như thế, thà ế vui, ế khỏe còn hơn.

Từ 25 tuổi trở lên chưa kết hôn, phần nhiều là những cô gái độc thân. Họ có thể chưa từng yêu ai, yêu rồi bị tổn thương dẫn đến tình trạng sợ yêu, sợ bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc họ chưa tìm được người đàn ông có thể cùng họ xác định một tình yêu nghiêm túc để tiến tới hôn nhân… Họ lao đầu vào công việc, hẹn hò với bạn bè, thi thoảng lại chọn cách đi du lịch một mình để tận hưởng cuộc sống độc thân.

yeu1

Ế chẳng có gì sai hết, chỉ có yêu nhầm người mới là sai (Ảnh minh họa)

-> Ngã ngửa khi biết người vợ sống chung bấy lâu không phải 30 mà là 50 tuổi

Con trai thì dễ yêu nhưng cũng dễ chán, còn con gái thì khó yêu nhưng một khi yêu vào rất sâu đậm có khi chia tay rồi mà phải mất cả đời mới quên được hình bóng người đó, bởi mình đã yêu họ quá nhiều, họ gieo những niềm đau khiến mình không thể quên được.

Yêu phải người không tử tế, mà suốt ngày phải khóc, phải nhìn người yêu đối xử tệ bạc với mình thì liệu có hạnh phúc, có đáng nên yêu không? Tình yêu ấy đã cho bạn bao ngày vui, bao nhiêu ký ức đẹp hay chỉ là niềm đau, nước mắt và bất hạnh?

Yêu phải người không tử tế thì thà ế cho khỏe, cho tự do, vui vẻ và để cho những kẻ khác thèm. Chẳng gì bằng cuộc sống an nhiên, tự do làm điều mình thích, không ai có quyền làm mình đau.

Để chắc chắn phần trăm yêu đúng người, đúng thời điểm các bạn hãy tìm hiểu đối phương thật kỹ trước khi nhận lời yêu ai nhé. Tốt nhất là hãy thử thách anh ấy bằng một vài chiêu thử lòng đơn giản, cảm thấy anh ta đủ tốt, yêu bạn nhiều thì làm bạn gái không thì cứ độc thân nhé con gái . Đừng dại đặt hạnh phúc , tuổi trẻ của mình vào một người đàn ông tồi, để rồi bạn phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân của mình.

Hãy luôn nhớ, ế chẳng có gì sai hết, chỉ có yêu nhầm người mới là sai thôi.

Video: Khánh Thy bật khóc khi nhớ lại áp lực khi yêu Phan Hiển

Bình luận