Thái độ đối lập của bạn cái cũ và bạn gái mới khi Quang Hải bị hack Facebook

Mộc Lan  - Thứ tư, 24/06/2020, 09:36 AM
Trái ngược với bạn gái hiện tại của Quang Hải, bạn gái cũ Nhật Lê vẫn giữ thái độ bình thản thậm chí có phần thoải mái, vui vẻ sau khi Quang Hải bị Hack facebook.

Bạn cái cũ và bạn gái mới của Quang Hải phản ứng thế nào?

Sáng 23/6 trang Facebook cá nhân của Quang Hải bị hacker tấn công, các đoạn trao đổi giữa nam cầu thủ và người anh thân thiết bị lộ. Ngay lập tức, chuyện tình cảm rối ren của Quang Hải rần rần khắp mạng xã hội.

Empty

Quang Hải bị hack facebook

Trước những tin nhắn yêu đương nhạy cảm của Quang Hải, người hâm mộ quan tâm đến phản ứng của Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của nam cầu thủ. Trên trang cá nhân, Huỳnh Anh gỡ bỏ dòng thông báo hẹn hò, trong khi Quang Hải vẫn để nguyên.

Empty

Huỳnh Anh hủy bỏ trạng thái hẹn hò

Quang Hải và Huỳnh Anh mới công khai yêu nhau từ 5/2020. Từ đó, cả hai luôn thoải mái đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau. Huỳnh Anh cũng thường xuyên xuất hiện bên cạnh Quang Hải ở những sự kiện lớn nhỏ.

Empty

Nhưng Intargram vẫn để nguyên

Trái ngược với bạn gái hiện tại của Quang Hải, bạn gái cũ Nhật Lê vẫn giữ thái độ bình thản. Gần nhất, trên Instagram, cô bất ngờ đăng tải những hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật sớm của mình. Trong ảnh, cô mỉm cười rạng rỡ khi nhận đóa hoa hồng cùng chiếc bánh kem với dòng chữ “Sweet 21 to be loved Nhật Lê" (Tạm dịch: Sinh nhật tuổi 21 ngọt ngào nhé Nhật Lê)”.

Empty

Nhật Lê khá bình thản

Empty
Empty

Vui vẻ chia sẻ những hình ảnh sinh nhật

Chưa dừng lại ở đó, Nhật Lê cũng có một bữa tối sang trọng, lãng mạn để kỷ niệm ngày đặc biệt của mình. Được biết, 24/6 mới là sinh nhật của Nhật Lê nhưng cô lại được ai đó tổ chức sớm một ngày.

Về phía Quang Hải, tiền vệ sinh năm 1997 chia sẻ đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ đã “đột nhập” vào Facebook của anh, phát tán tin nhắn khiến cho danh dự của mình bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, người hack facebook của Quang Hải có thể bị trừng phạt bởi pháp luật nhưng những hệ lụy sau khi tin nhắn của Quang Hải bị tung ra sẽ ảnh hưởng trong thời gian dài.

=> Cách xuất hiện đối lập của vợ sắp cưới Công Phượng, người yêu Quang Hải trên khán đài

Xem thêm video: Lee Min Ho thổi nền mừng sinh nhật

Bình luận