Thai nhi sống sót thần kỳ khi mẹ bị nỏ bắn xuyên bụng

Phương Vũ (T/h)  - Thứ bảy, 17/11/2018, 17:03 PM
Mặc dù người mẹ 35 tuổi đã bị bắn chết bằng một cái nỏ trước mặt chồng và các con ở Đông London nhưng đứa bé trong bụng cô vẫn được cứu sống nhờ kịp thời mổ lấy thai.

Bà bầu tử vong vì nỏ bắn xuyên bụng, thai nhi sống sót thần kỳ

Khoảng 7h30 sáng 12/11, bà bầu Sana Muhammad, 35 tuổi, đang đứng rửa bát thì bị một kẻ đột nhập vào nhà và bắn bằng nỏ ngay trước mắt chồng và 5 đứa con.

Theo Mirror, mũi tên đâm thẳng vào bụng của Sana, và chỉ còn cách vài phân là trúng Ibrahim, thai nhi 8 tháng tuổi mà cô mang trong bụng. Chồng nạn nhân, anh Imtiaz Muhammad, 42 tuổi, cho hay Sana đã bỏ chạy sau khi anh la hét báo hiệu có người đàn ông đang trốn trong nhà kho ngoài vườn.

"Tôi đi vào nhà kho để cất một chiếc hộp các tông và nhìn thấy anh ta đang đứng ở đó, cung tên đã giương sẵn. Hắn nhìn tôi chằm chằm nên tôi chạy vội vào nhà. Vợ tôi khi đó đang rửa dọn, tôi hét lên 'chạy đi, chạy đi'. Và rồi hắn bắn cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy đã đỡ tên cho tôi. Bọn trẻ lúc đó đều chứng kiến, chuyện này thực sự khủng khiếp", anh Imtiaz nói.

vo

Imtiaz và vợ đã có 7 năm gắn bó (Ảnh: Dân Trí)

Khi bị tấn công, bà mẹ 5 con đang mang thai 8 tháng và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã qua đời vì chấn thương vùng bụng.

Tuy vậy, trong một tia hy vọng, các bác sĩ đã thực hiện ca mổ khẩn cấp để cứu thoát người con trai tên Ibrahim vẫn còn trong bụng mẹ. Trước trái tim tan vỡ vì phải từ biệt người mẹ của cả gia đình, bé trai đã sống sót một cách thần kỳ.

Hiện tại, cậu bé đang trong tình trạng ổn định dù vẫn còn nằm trong bệnh viện. Rất nhiều người đã gửi đến bé lời chúc phúc và còn gây quỹ cho gia đình thông qua trang GoFundMe sau thảm kịch. Nghĩa trang địa phương cũng tổ chức tang lễ miễn phí cho người mẹ.

Người chồng 42 tuổi kể rằng cái chết của người mẹ diễn ra ngay trước mặt là một cú sốc với 5 con: 1 tuổi, 4 tuổi, 12 tuổi, 15 và 17 tuổi.

Mũi tên đã tước đi nhịp đập trái tim cô ấy nhưng không chạm được vào đứa trẻ trong bụng. Em bé đã chào đời trước kỳ hạn 4 tuần. Họ đã phẫu thuật với mũi tên vẫn còn nguyên vị trí bởi quá nguy hiểm để lấy nó ra", Imtiaz chia sẻ.

-> Những sai lầm của mẹ bầu khiến con ra đời bị sứt môi

Video: Cách làm ổ cho trẻ sơ sinh

Bình luận