Thái Thùy Linh – “ca sĩ thiện nguyện” lần đầu xuất hiện trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành

An Nguyên  - Thứ sáu, 09/08/2019, 06:00 AM
Lần đầu tiên, Thái Thùy Linh sẽ xuất hiện trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2019 hứa hẹn mang đến cho khán giả một hình ảnh mới, mềm mại, nữ tính hơn so với trước đây.

Thái Thùy Linh góp mặt trong chương trình Ơn nghĩa sinh thành 2019

Không chỉ là một ca sĩ "máu lửa" và cháy hết mình trên sân khấu với pop rock, Thái Thùy Linh còn được biết đến bởi sự mềm mại, nữ tính và quyến rũ với những bản tình ca. Cá tính, mạnh mẽ, chân thành, giàu cảm xúc… là những dấu ấn mà Thái Thùy Linh đã ghi để lại trong lòng khán giả trong 15 năm hoạt động nghệ thuật.

20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ca sĩ Thái Thùy Linh sẽ lần đầu xuất hiện trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2019. Ca sĩ Thái Thùy Linh hứa hẹn sẽ mang đến chương trình những bản tình ca dịu dàng, quyến rũ, sâu lắng… chạm vào trái tim khán giả.

Empty

Thái Thùy Linh lần đầu xuất hiện trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành

Một hình ảnh nữ tính, dịu dàng của Thái Thùy Linh sau thời gian tạm xa showbiz chắc hẳn sẽ khiến khán giả bất ngờ. Chia sẻ về sự thay đổi này, Thái Thùy Linh từng tâm sự: "Tôi rất vui khi thấy khán giả đã chờ đợi mình rất lâu. Mọi người đang vui với âm nhạc của tôi, với những giai điệu lời ca mà tôi mang đến. Chính vì thế tôi sẽ hát nhạc tình nhiều hơn để mọi người nhìn rõ hơn một phần chân dung của Thái Thùy Linh mà lâu nay có thể hơi bị lẩn khuất, cũng vì bản thân tôi đã giấu diếm".

Sự xuất hiện của Thái Thùy linh – một cái tên hoàn toàn mới mẻ trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành được nhiều khán giả ủng hộ. Bởi lẽ, Ơn nghĩa sinh thành có ý nghĩa mang đến một mùa Vu lan ấm áp còn bản thân ca sĩ Thái Thùy Linh là một tấm gương về tấm lòng thiện nguyện.

Thái Thùy Linh từng khiến khán giả cảm phục với những chuyến vượt rừng, vượt suối để đến với những em nhỏ, gia đình khó khăn vùng sâu, vùng xa. Cứ mỗi lần đi biểu diễn ở các tỉnh thành, cô gái trẻ Hà thành lại kêu gọi mọi người quyên góp quần áo, thực phẩm, đồ nhu yếu phẩm… để sau khi biểu diễn xong, Thái Thùy Linh lại tranh thủ ghé vào thăm và tặng quà những gia đình khó khăn tại địa phương đó.

Empty

Thái Thùy Linh ghi dấu ấn với những chuyến thiện nguyện

Cách đây nhiều năm, Thùy Linh khởi xướng chương trình “Mặc ấm-vì học sinh dân tộc miền núi” và “Mang âm nhạc đến bệnh viện” bằng những chuyến đi công tác từ thiện thực tế lên miền núi và vào bệnh viện. Ca sĩ Thái Thùy Linh, Chủ nhiệm CLB Tình nguyện Tim Hồng với các chương trình thiện nguyện như “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, “Mặc ấm - vì học sinh dân tộc miền núi”, “Chợ từ thiện”...

Đối với chương trình “Mặc ấm - vì học sinh dân tộc miền núi”, chỉ trong thời gian vài tháng, Linh cùng với ban tổ chức đã tổ chức vận chuyển thành công 130 tấn quần áo cũ các loại, hỗ trợ học sinh nghèo miền núi phía Bắc chống rét. Nhiều năm qua, số tiền và quà tặng của những tấm lòng nhân ái được gửi tới những hoàn cảnh khó khăn tăng lên gấp bội.

Còn rất nhiều, rất nhiều những chuyến thiện nguyện nữa của ca sĩ Thái Thùy Linh không thể liệt kê hết. Chắc hẳn, Thái Thùy Linh cũng chẳng thể nhớ nổi mình đi những đâu, đã làm được những gì cho những hoàn cảnh khó khăn trong suốt nhiều năm hết mình vì công tác thiện nguyện.

Nhưng có một điều chắc chắn, những hoàn cảnh khó khăn Thái Thùy Linh giúp đỡ là thật, những chuyện từ thiện đong đầy ý nghĩa cũng là thật… và Thái Thùy Linh – cô ca sĩ với tấm lòng đẹp khiến nhiều khán giả cảm phục cũng là thật. Chắc hẳn, với con tim ấm áp, giọng ca nội lực… Thái Thùy Linh sẽ truyền cảm xúc trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2019.

 =>Ca sĩ Minh Quân hứa hẹn “lấy nước mắt khán giả” trên sân khấu Ơn nghĩa sinh thành 2019

Chương trình nghệ thuật "Ơn nghĩa sinh thành 2019" do báo Gia đình Việt Nam, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và Công ty Cổ phần Quảng cáo Truyền thông Oscar phối hợp tổ chức nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu.

“Ơn nghĩa sinh thành 2019” diễn ra vào 20h00, ngày 12/08/2019 (tức 12/07/2019 âm lịch) tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chương trình được tường thuật trực tiếp trên Kênh VTC6 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cùng nhiều trang báo khác.

Empty

Xem thêm video: Ngọc Sơn lấy nước mắt khán giả với ca khúc xúc động trên sân khấu

Bình luận