Tham khảo học phí học bơi ở TP.HCM mùa hè 2018

Phương Vũ  - Thứ ba, 15/05/2018, 09:55 AM
Địa điểm học bơi ở TPHCM giá rẻ, chất lượng cao nhận được sự quan tâm của nhiều người khi hè đến. Dưới đây là danh sách và học phí học bơi tại những bể bơi uy tín nhất.

Tham khảo học phí học bơi ở TP.HCM mùa hè 2018

Hè đến luôn là thời điểm bạn cùng gia đình tham gia các chuyến du lịch dài ngày cùng người thân, gia đình, bạn bè và cả với bé yêu của bạn, thật không yên tâm nếu chúng ta không có những kĩ năng cần thiết liên quan đến bơi lội.Dưới đây là danh sách và học phí học bơi tại những bể bơi uy tín nhất TP.HCM.

hoc-boi

Có nhiều địa điểm học bơi ở TPHCM với học phí giá rẻ, chất lượng (Ảnh minh họa)

-> "Mát mắt" với khoảnh khắc bé yêu bơi lội dễ thương

Học phí học bơi Ở Parkson Hùng Vương TP.HCM

Hồ bơi Parkson Hùng Vương nằm ở địa chỉ 126 Đường Hùng Vương, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Là hồ bơi có chất lượng cao, có diện tích rộng với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m, có hồ bơi phụ giành cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Hồ bơi Parkson Hùng Vương có cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Nổi bật nhất là bộ xử lý nước cực kỳ mới của Đức, mang lại chất lượng nước cực kỳ sạch sẽ và luôn đảm.

- Học phí học bơi cho người lớn là 2,5 triệu/học viên. Đối với trẻ em là 3triệu/học viên

- Học phí dạy bơi chưa bao gồm vé của giáo viên và học viên

- Thời gian mỗi buổi dạy 1 tiếng

- Một khóa gồm 12 buổi tương đương với 1 tháng ( 1 tuần 3 buổi )Khuyến mại nếu bạn đăng kí học theo nhóm gia đình hay bạn bè: Giảm 10% học phí nếu đăng ký nhóm 2 người.

Học phí học bơi tại trung tâm Sun Swimming

Hiện tại Sun Swimming nhận dạy môn bơi lội từ cơ bản tới nâng cao vào vào tất cả các ngày trong tuần T2-CN, từ 08h-22h tại TP.HCM. Ngoài dạy các kiểu bơi bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng như thở nước, lướt nước, đứng nước, đáp nước (nhãy từ trên bờ xuống nước đúng kỹ thuật), bơi tự cứu (giúp mình luôn nổi trong nước)… hoàn toàn miễn phí. Với mong muốn đem lại cho học viên không gian thực sự thoải mái nhất khi học, hồ bơi tại Sun Swimming hội đủ các yếu tố: Sạch sẽ, an toàn, không đông đúc và view rất đẹp.

Dưới đây là mức học phí học bơi để bạn tham khảo:

Empty
Empty

 Bảng giá học bơi tại un Swimming (Ảnh chụp màn hình website riêng của trung tâm)

Địa điểm 1: Victory Saigon Hotel 14 Võ Văn Tần Quận 3 (Ngay ngã tư NKKN-Võ Văn Tần) Lầu 6 (sân thượng)

Địa điểm 2: May Hotel 28-30 Thi Sách Q1 (góc Lê Thánh Tôn, Thi Sách)

Video: Hướng dẫn tự học bơi ếch

Bình luận