Thăm nhà bạn 5 ngày, cô gái "ngã ngửa" khi bị bắt trả 25 triệu tiền ở

Thùy Linh (Dịch theo Mirror)  - Thứ ba, 02/07/2019, 10:48 AM
Một người phụ nữ đã bị sốc khi bạn của cô yêu cầu cô trả 800 bảng (25 triệu đồng) tiền ở khi được mời đến thăm nhà.

Ngã ngửa khi đến thăm nhà bạn phải trả 25 triệu tiền ở

Khi một người bạn mời bạn ở lại với họ, bạn thường mong đợi đó là một lời đề nghị từ lòng tốt của họ, không phải là một cơ hội để kiếm tiền.

Một người phụ nữ sống tại Anh đã được bạn thân mời ở lại ngôi biệt thự ở miền Nam nước Ý 5 ngày trong chuyến du lịch cùng gia đình của mình.

Nhưng chỉ vài ngày trước khi lên đường, bạn cô gửi cho cô một khoản phí lớn tiền ở cũng như chi phí mua đồ ăn trong suốt chuyến đi khiến cô thất vọng. Cô đã dự kiến sẽ đóng góp và chia sẻ công bằng khi gia đình cô ấy ở đó, nhưng cô không bao giờ nghĩ sẽ bị tính phí tiền ở 25 triệu đồng.

di du lich giadinhvietnam

Người phụ nữ được yêu cầu thanh toán 25 triệu tiền ở khi đến thăm nhà bạn (Ảnh minh họa)

Cô giải thích: “Đó là người bạn cũ của tôi cũng là mẹ đỡ đầu cho các con gái tôi, gia đình chúng tôi đã sắp xếp sẽ đến thăm cô ấy vào kì nghỉ. Chúng tôi ở lại 5 đêm và thật ngạc nhiên làm sao khi bạn tôi yêu cầu chúng tôi trả cho cô ấy 25 triệu tiền ở cho 5 đêm đó. Tôi bị sốc và vô cùng buồn vì nó dường như quá vô nghĩa và thương mại, không phải là chuyến thăm bạn bè mà chúng tôi mong đợi, cộng với việc chúng tôi thực sự không có đủ khả năng trả số tiền đó”.

Người phụ nữ tiếp tục nói rằng cô rất vui khi góp 100 bảng (3 triệu đồng) tiền ăn uống trong những ngày ở nhà bạn mình. Cô băn khoăn không biết có nên hủy chuyến đi không nhưng con gái rất phấn khích.

Sau khi câu chuyện của người phụ nữ được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã cùng góp ý kiến.

Một người trả lời: “Bốn người ở trong nhà cô ấy trong 5 ngày? Tôi nghĩ cô ấy đang cố gắng để cho bạn biết cô ấy không muốn bạn ở lại”.

Một người khác nói: “Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không đi. Làm sao có thể tính tiền ở khi bạn đến thăm mình cơ chứ. Người phụ nữ ấy là mẹ đỡ đầu cho con gái bạn thì chắc hẳn 2 bạn rất thân thiết. Chuyện này thật kì lạ”.

Người thứ ba đồng cảm: “Đây là chuyến thăm bạn bè chứ không phải đi nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao”.

Rất nhiều người nghĩ rằng người bạn của cô ấy thật "táo tợn": “Thật buồn cho bạn. Cô ấy không phải là một người bạn tốt. Tôi đã có rất nhiều người bạn ở lại nhà tôi trong nhiều tháng, tôi rất vui và không bao giờ đề cập đến phí ở với họ. Tôi nghĩ bạn nên tận dụng kì nghỉ của mình để tận hưởng ở một nơi đẹp hơn”.

-> Con gái chết lặng khi mẹ yêu cầu trả tiền thừa kế 3 tỷ đồng để mua nhà

Xem thêm: Lý do cha mẹ không nên la mắng con

Bình luận