Thần đồng “hội họa” 10x tự mua được nhà từ năm 7 tuổi

Phương Vũ  - Thứ ba, 19/09/2017, 19:38 PM
Cậu bé Kieron Williamson, được biết đến với biệt danh “tiểu Monet” đã trở thành một hiện tượng trong làng hội hoạ thế giới.

Thần đồng “hội họa” kiếm bộn tiền từ năm 10 tuổi

Kieron Williamson năm nay tròn 13 tuổi là một hoạ sĩ nhí nổi tiếng ở Anh Quốc. Kieron Williamson nổi tiếng khắp thế giới như một thần đồng hội họa kể từ khi bắt đầu vẽ những bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp trong kỳ nghỉ cùng gia đình năm 2008. Một bộ sưu tập riêng của cậu bé này được bán vào mùa hè 2012 đã giúp thu nhập Kieron vượt số 1 triệu bảng Anh.

Số tiền kiếm được từ việc bán tranh, Keiron dùng để mua ngôi nhà mới cho cha mẹ Keith và Michelle Williamson và đầu tư vào các sản phẩm của nghệ sĩ khác như mua tranh của nghệ sĩ phong cảnh nổi tiếng L.S.Lowry...

than-dong

Năm 2011, Kieron khi đó mới lên 7 đã tự mua được căn nhà đầu tiên, đồng thời xây dựng một studio hội hoạ. 

Thu nhập của Kieron hiện tại là 600.000 bảng Anh, cậu sở hữu nguồn khách hàng dồi dào tới từ 35 quốc gia khác nhau và có tới 1.800 email liên hệ đặt tranh. Bức tranh đắt nhất của cậu bé có giá lên tới 45.000 bảng Anh. 

Tuy nổi tiếng và giàu có nhưng Kieron vẫn có những sở thích giống các bạn đồng trang lứa như đá bóng, bơi lội, chơi game, xem phim hoạt hình. Cậu bé cũng vẫn đi học hàng ngày và đạt thành tích tốt. Sau giờ học, Kieron mới bắt đầu công việc vẽ tranh. Cậu bé thường chỉ mất 1 tiếng để hoàn thành 1 bức tranh, còn với những bức tranh phức tạp hơn, cậu bé sẽ mất 3 tuần để có được một sản phẩm hoàn chỉnh.

Bình luận