”Thần dược” tình ái để cải thiện chuyện yêu

Phương Vũ  - Thứ ba, 21/08/2018, 19:37 PM
Vợ chồng tôi giờ tuần nào cũng 3 hiệp, nhịp nhàng và đầy khoái lạc. Cái cảm giác như muốn vồ vào nhau như thủa mới yêu khiến chúng tôi ngày càng thêm gắn bó.

Tất cả là nhờ thần dược tình ái mà chồng tôi đã “ngâm cứu” để cải thiện chuyện yêu...

Đã có thời, vợ chồng tôi xa nhau vì việc trả bài quá thưa và ngắn. Lỗi chẳng phải vì tôi hay vì anh không còn yêu nhau, mà lỗi vì cơ địa tôi bị thay đổi sau sinh, khiến tình trạng khô hạn kéo dài làm cản trở chuyện giao hợp.

Dẫu biết việc duy trì  "suối nguồn” đó vô cùng quan trọng, và bản thân cũng cố gắng thư giãn, tìm cách để nó tuôn chảy tự nhiên, thế nhưng mọi thứ càng cố lại càng tuyệt vọng. Mỗi lần gần nhau là mỗi lần tôi đau đớn khôn tả, và anh cũng thừa nhận anh gặp khó khăn khi đưa cậu nhỏ thâm nhập vào cấm địa.

2

Tất cả là nhờ thần dược tình ái mà chồng tôi đã “ngâm cứu” để cải thiện chuyện yêu... - Ảnh minh họa

-> Những cách để cải thiện “nội lực” cho “chuyện ấy”

Thế là vì sợ đau, vì sợ ánh mắt thất vọng của chồng, tôi cũng hay né tránh chuyện gối chăn. Những lần kiêng dài kỳ ấy có khi đến cả tháng, hai vợ chồng cũng vì thế hay cãi vã đôi khi chỉ vì những việc cỏn con như quên tắt đèn phòng, quên phơi quần áo. Tôi thấy hoang mang và cực lo lắng, chỉ sợ nếu như vậy mãi rồi chúng tôi cũng sớm đường ai nấy đi. Thế rồi đến một ngày, chồng tôi đi làm về với thái độ khác lạ, khiến tôi cũng hoang mang không biết nên mừng hay lo.

Anh cười tươi suốt buổi hôm đó, rồi trong lúc tôi đang rửa bát, anh vòng tay ôm từ phía sau thủ thỉ. Tối nay anh sẽ cho em lên đỉnh. Tôi giật mình, phần vì ngạc nhiên, phần vì lo lắng liệu điều mà chồng mình nói có thành hiện thực không.

Rồi thì con cũng đã đi ngủ, là lúc để hai vợ chồng rủ nhau nhập cuộc. Cũng đã cả tháng không bên nhau, nhưng thấy sự thay đổi kỳ lạ của chồng, cùng lời gợi ý đầy tò mò, tôi cũng đâm ra có chút háo hức tìm hiểu.

Chồng tôi hôm nay có xịt chút nước hoa nam, mùi khá mượt, anh lao đến hôn tôi nhẹ nhàng rồi thể hiện màn dạo đầu khá hoàn hảo, điêu luyện, tôi cũng mau chóng nhập cuộc nhưng trong đầu vô vàn nỗi lo khô hạn, và thực sự thì nó cũng không có cải thiện. Bất ngờ, chồng đưa cho tôi một tuýp thuốc nhỏ và nói ”Thần dược của vợ chồng mình đây”, tôi mở to mắt đọc và biết được đó là gel bôi trơn. Loại này tôi cũng có nghe qua, nhưng khá ngại ra tiệm thuốc hỏi và cũng không biết nó có an toàn không.

Thấy vẻ nghi ngờ, chồng tôi liền trấn an luôn, và nói ”Anh đã ngâm cứu kĩ qua mấy thằng bạn, vợ nó cũng có vấn đề như em, dùng cái này cứ gọi là trơn tuồn tuột”. Tôi gật đầu và xem cách anh làm trơn chu bộ máy đã bị bỏ không bấy lâu, và quả thực nó đúng là có hiệu quả. Phải nói cả hai vợ chồng mừng rên, sướng reo vì cuối cùng cũng tìm được ”thiên đường đã mất”.

Giờ thì, vợ chồng tôi tuần nào cũng 3 hiệp, nhịp nhàng và đầy khoái lạc. Cái cảm giác như muốn vồ vào nhau như thủa mới yêu khiến chúng tôi ngày càng thêm gắn bó. Tất cả là nhờ ”thần dược” tình ái mà chồng tôi đã ngâm cứu để cải thiện chuyện yêu.

Video Bí quyết giảm mỡ bụng siêu tốc

Bình luận