Tháng 6 phượng đỏ, ưu đãi vay 6%/năm

P.V  - Thứ hai, 14/05/2018, 19:23 PM
Tháng 6 hè về, mùa phượng đỏ, với những chuyến đi bổ sung vitamin “Sea” và còn có những “cơn mưa” ưu đãi từ HDBank để thỏa cơn khát vốn của khách hàng cá nhân và DN.

Theo đó, HDBank đang triển khai gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong 02 tháng đầu, hoặc 8.5%/năm cố định trong 6 tháng đầu áp dụng đối với các khoản vay phê duyệt đến hết ngày 30/06/2018 và giải ngân chậm nhất đến 31/07/2018.

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng bổ sung vốn sản xuất kinh doanh (gồm cả sản phẩm cho vay nông nghiệp), có tài sản bảo đảm 100% là bất động sản và không thuộc mục đích cho vay kinh doanh cầm đồ, góp vốn.

Empty

HDBank đang triển khai gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong 02 tháng đầu, hoặc 8.5%/năm cố định trong 6 tháng đầu  

Ngoài ra, khách hàng còn được HDBank cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu là 50 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng.

Đây là gói sản phẩm tối ưu của HDBank với chính sách ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính như là một giải pháp tài chính hiệu quả, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của khách hàng.

Empty

Ngay đầu hè HDBank đã dành nhiều ưu đãi cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Bạn dành cả mùa hè để làm gì? HDBank thì dành cả mùa hè để mang những “cơn mưa” mát lành cho khách hàng trên cả nước. Hãy trở thành khách hàng thông minh được tận hưởng cảm giác sảng khoái tuyệt vời với những “cơn mưa” ưu đãi cùng HDBank trong mùa hè này nhé!

Bình luận