“Thằng hề” - Sự trở lại của những chú hề

An Khê  - Thứ năm, 15/03/2018, 17:19 PM
Năm 2018, khán giả sẽ được gặp lại hình ảnh chú hề với nỗi sợ hãi lên tới tột cùng trong phim điện ảnh "Do You See Me – Thằng hề".

Xuất phát từ nỗi ám ảnh từ thuở thơ ấu, hình ảnh chú hề luôn là đề tài bất tận cho các nhà sản xuất phim thực hiện những bộ phim kinh dị, giật gân nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Bộ phim kể về nỗi sợ hãi của Emily khi cô bắt đầu nhận được những tin nhắn nặc danh: “Cô có thấy tôi không?” cùng cảm giác bị theo dõi bởi một tên hề lạ mặt.

Empty

-> Top 3 bộ phim dành cho mọi lứa tuổi trong năm 2018 mà bạn không thể bỏ lỡ

Không một ai tin cô khi cho rằng đó là những hình ảnh mà cô tưởng tượng. Và rồi một loạt sự kiện đáng sợ diễn ra sau đó. Tại sao hắn làm vậy ? Liệu rằng tên hề muốn gì ở Emily?

Empty

Được biết đến qua rất nhiều phim kinh dị, Rya Meyers có thể coi là “nữ hoàng” chuyên trị dòng phim này. Với gương mặt đẹp và đôi mắt xanh cuốn hút, Rya không chỉ được biết đến là một nữ diễn viên đẹp, mà còn được biết đến là một diễn viên có thực lực

Đề tài chú hề trong phim "Do you see me?" không hề gây ra cảm giác nhàm chán hay quen thuộc, trái lại điều này đã gây nên một sự thích thú không hề nhỏ đối với khán giả.

Empty

Bộ phim dự kiến sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 30/03/2018  bởi Beta Distribution

Giữa những bộ phim mang màu sắc vui tươi và yêu đời đầu năm 2018, "Do you see me?" chắc chắn sẽ là một món ăn kì lạ. khiến bạn phải khiếp sợ ngay khi bắt đầu bộ phim.

Trailer phim "Chú hề"

Bình luận