Thanh Hóa: 3 nữ sinh đánh nhau quay clip tung lên mạng

Thứ năm, 06/04/2017, 19:59 PM
Đoạn clip ngắn quay lại cảnh 3 nữ sinh Thanh Hóa đánh nhau lột quần áo đã nhanh chóng lan truyền trên mạng facebook.
Ngày 6/4, thông tin từ Trường THCS Yên Thọ, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) xác nhận đoạn clip quay lại cảnh 3 nữ sinh đánh nhau bên ngoài nhà trường và được tung lên trên mạng xã hội facebook mấy ngày gần đây.

 thanh-hoa-3-nu-sinh-danh-nhau-quay-clip-tung-len-mang-giadinhvietnam.com 1

Ảnh cắt clip nữ sinh đánh nhau

Theo đó, một trang facebook có tên “Bá Trường” đã đăng tải đoạn video clip dài 2 phút 02 giây quay 2 nữ sinh (áo trắng và áo vàng) cầm gậy lao vào túm tóc giằng xé, đánh nhau.

Khi đó có 1 nữ sinh khác mặc áo đen xông vào cùng bên nữ sinh áo vàng có ý định lột đồ nữ áo trắng, nhưng có nhiều người đi đường đã vào can ngăn nên sự việc mới dừng lại.

Vào thời điểm 3 nữ sinh đánh nhau, có rất nhiều nam, nữ học sinh đứng xung quanh chứng kiến sự việc nhưng không ai vào can ngăn, thậm chí còn cười nói la hét.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Sáng, Hiệu trưởng Trường THCS xã Yên Thọ cho biết, đã làm rõ sự việc, thời điểm 3 nữ sinh xảy ra vào lúc 11 giờ 30 phút ngày 31/3/2017. Nhóm học sinh này đã đến khu vực đường bê tông gần trường (cách trường 500 m) để đánh nhau.

2 nữ sinh đánh nhau là em Trần Thị Q, Đỗ Thị L (cùng học lớp 9A), nữ sinh còn lại là Nguyễn Thị D (lớp 9, Trường THCS Vạn Hòa, huyện Nông Cống). Nhà trường đã yêu cầu 2 em viết bản tường trình.

Nhà trường cũng đã mời Ban văn hóa, Công an xã, Hội khuyến học xã Yên Thọ đến phối hợp làm việc. Hai em học sinh cũng thừa nhận hành vi đánh nhau do mâu thuẫn. Hiện nhà trường cùng với các ban, ngành đang tiếp tục làm rõ.

Trịnh Tuyên
Từ khóa:
Bình luận