Thanh Hóa: Công sở xã Hoằng Xuân “vắng như chùa bà đanh” trong giờ hành chính

Hà Vân  - Thứ sáu, 05/01/2018, 20:02 PM
Mặc dù còn hơn một giờ đồng hồ nữa mới hết giờ làm việc hành chính, nhưng tại công sở UBND xã Hoằng Xuân (huyện Hoằng Hóa) đã vắng không còn một cán bộ làm việc.
IMG_0775

Các phòng ban công sở UBND xã Hoằng Xuân đều "cửa đóng then cài" trong giờ hành chính

Sáng ngày 05/01/2018, PV Báo Gia đình Việt Nam có đến liên hệ làm việc với Hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp và Điện năng trong công sở UBND xã Hoằng Xuân (Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Tuy nhiên, khi đó, mới có 10h40 phút thì tất cả các phòng ban của UBND xã đều đã khóa kín cửa, lãnh đạo, cán bộ công chức của xã không còn có một ai làm việc, kể cả phòng bảo vệ.

Cũng khi đó, tại công sở xã có 2 - 3 người dân đang ngồi chờ xin chữ ký xác nhận giấy tờ, nhưng không hiểu tại sao đang trong giờ hành chính không có một bóng dáng cán bộ từ tầng 1, văn phòng UBND, Địa chính - xây dựng, Tư pháp - Hộ tịch, Đoàn thanh niên, bảo vệ… đều khóa cửa ngoài.

IMG_0784

Công sở UBND xã Hoằng Xuân

ông sở UBND xã Hoằng XuânTầng 2, phòng Bí thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND, Văn hóa – Lao động thương binh- Xã hội, Phó chủ tịch HĐND, Xã đội trưởng, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, Phó Bí thư trực Đảng… cũng đều khóa kín cửa và tắt điện tối om. Đặc biệt, phòng Chủ tịch UBND xã điện sáng trưng nhưng bên trong không thấy ông chủ tịch làm việc.

Trao đổi với phóng viên về vấn đề trên, ông Lê Đức Giang, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa cho biết “sẽ chỉ đạo kiểm tra ngay”. Theo quy định giờ làm việc của Nhà nước, áp dụng cho công sở văn phòng thì giờ làm việc mùa đông, buổi sáng từ 7h30 đến 12h, buổi chiều từ 13h đến 16h30…

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin!

 Video: Văn nghệ chào mừng tổng kết cuối năm 2017 giữa Ban Tuyên giáo Thanh Hóa và Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Thanh Hóa

Bình luận