Thanh Hóa: "Dê già” xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi

Thứ sáu, 12/05/2017, 15:05 PM
Buổi tối bé L đến hội chợ quê chơi, Hiển đã dụ dỗ cho gấu bông, sau đó đưa ra phía sau gian hàng để xâm hại tình dục.

Ngày 12/5/2017, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan vừa ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Hiển (64 tuổi, ở phường Thị Nại, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về hành vi dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân trong vụ án này là cháu H.T.L 11 tuổi, ở xã Hải Hòa (Tĩnh Gia).

 thanh-hoa-quotde-gia-xam-hai-tinh-duc-be-gai-11-tuoi-giadinhvietnam.com 1

Đối tượng Hiển đang khai nhận tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào ngày 5/5/2017, Công an huyện Tĩnh Gia nhận được tin báo của Công an xã Hải Hòa về việc cháu L bị Nguyễn Ngọc Hiển xâm hại tình dục. Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Tĩnh Gia đã trực tiếp xuống gia đình cháu L để tiến hành xác minh, điều tra, làm rõ.

Qua đấu tranh với Nguyễn Ngọc Hiển, được biết Hiển đã có vợ và 2 con, hiện đang làm nghề kinh doanh qua hình thức trò chơi “Thảy bóng vào ô chữ” tại thôn Đông Hải.

Tối hôm đó, cháu L. có đến khu vui chơi hội chợ và tham gia trò chơi này. Thấy cháu L. đứng xem, Nguyễn Ngọc Hiển đã dụ lỗ cháu ở lại và sẽ cho cháu con gấu bông.

Đến khoảng 21 giờ 30 phút, sau khi đi chơi xung quanh khu vực hội chợ, cháu L. một mình quay lại gian hàng trò chơi của Nguyễn Ngọc Hiển. Thấy xung quanh không có người, Hiển liền đưa cháu vào khu vực phía sau gian hàng là nơi dùng để ngủ và nấu ăn để sàm sỡ và dâm ô nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tĩnh Gia tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trịnh Tuyên

Từ khóa:
Bình luận