Thanh Hóa: Khởi tố tội giết người đối với người chồng sát hại vợ và 2 con gái nhỏ

Thu Huyền  - Thứ ba, 02/01/2018, 19:53 PM
Chiều 2/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Hùng trong vụ án sát hại vợ và 2 con gái.

Chồng sát hại vợ và 2 con gái

Đại tá Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết “Liên quan đến vụ án chồng sát hại vợ và 2 con gái trên địa bàn xã Nga An, huyện Nga Sơn, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Minh Hùng (SN 1980) về tội Giết người”.

131746-20171229_115558

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc chồng giết vợ và 2 con gái

Hiện, các phòng chuyên môn nghiệp vụ đang điều tra, làm rõ nguyên nhân, động cơ, tính chất của vụ án để xử lý đối tượng trước pháp luật. Nạn nhân vụ án được xác định là chị Phạm Thị Thêu (SN 1982, vợ Hùng) và 2 con gái là N.Th.D. (SN 2006), N.H.A (SN 2012).

Được biết, Hùng hiện đang được điều trị vết thương tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá dưới sự giám sát của lực lượng chức năng. Sau khi được cầm máu và phẫu thuật nối cánh tay trái, sức khỏe nghi phạm đang hồi phục tốt.

Trước đó, như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, sáng ngày 29/12/2017, người dân và chính quyền thôn của gia đình chị Thêu nhận được điện thoại của Nguyễn Minh Hùng thông báo về việc người này đã giết vợ và 2 con gái.

Sau đó, mọi người phá cửa vào nhà Hùng thì phát hiện chị Thêu. và 2 con gái nhỏ đã tử vong với nhiều vết chém, cạnh đó là một con dao dài khoảng 35cm. Riêng đối tượng Hùng thì ngồi bất động bên trong nhà.

Qua điều tra ban đầu của cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đã làm rõ, Nguyễn Minh Hùng đã dùng dao chém chết vợ và 2 con gái. Sau đó, Hùng chém vào cánh tay trái để tự sát nhưng không thành…

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.

-> Cô trò khóc hết nước mắt trong đám tang nữ sinh bị bố sát hại

Video: Nhiều thanh niên cầm hung khí trên cao tốc chặn xe ô tô

Bình luận